Editors' ChoiceMáy tính

Xpc Shuttle – DH310V2: Mini PC dành cho văn phòng tốt nhất

TechTimes

Trong khuôn khổ TechTimes Editors’ Choice 2020, xpc Shuttle – DH310V2 đã được vinh danh ở hạng mục mini PC dành cho văn phòng tốt nhất.

Một thiết kế phải gọn gàng và nhẹ nhàng là yếu tố ở một chiếc Mini PC dành cho văn phòng vừa và nhỏ. Tiêu chí này hoàn toàn trùng khớp với một chiếc máy “tí hon” chỉ cao 43mm như xpc Shuttle – DH310V2.

Xpc Shuttle – DH310V2: Mini PC dành cho văn phòng tốt nhất

Tiếp theo, không thể không nhắc đến hệ thống kết nối khi mà ở văn phòng, người dùng cần phải liên kết nhiều thiết bị để có một không gian làm việc tối ưu nhất, chẳng hạn như: Màn hình, máy chiếu, máy in…

Ở xpc Shuttle – DH310V2, các cổng kết nối rất đa dạng và phủ đầy cả hai mặt trước và sau, đều là ở những vị trí thuận lợi để người dùng liên kết các thiết bị ngoại vi.

Với cổng HDMI 2.0a và DisplayPort tích hợp, người dùng có thể cấu hình hai màn hình 4K một cách dễ dàng. Mô hình nhỏ gọn này cũng bao gồm tám cổng USB và hai cổng nối tiếp cho các tùy chọn ngoại vi linh hoạt, thuận tiện.

Cấu hình của xpc Shuttle – DH310V2 cho khả năng tùy biến cao với 3 tùy chọn chip Intel Core i thế hệ 9, khả năng nâng cấp bộ nhớ với ổ cứng 2.5, cũng như thẻ mở rộng M.2 kép và hỗ trợ RAM DDR4 lên đến 32GB.

Ưu điểm cuối cùng và cũng quan trọng nhất, đó là với các đặc tính tốt nói trên, xpc Shuttle – DH310V2 có một mức giá dễ dàng tiếp cận với nhiều phân khúc người dùng, cụ thể là phiên bản tiêu chuẩn chạy chip Core i3 chỉ có mức giá khởi điểm khoảng 7 triệu đồng mà thôi.

Mức giá dễ chịu – Cơ chế bảo hành lâu dài

Hiện xpc Shuttle – DH310V2 đang được MstarCorp phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với cơ chế bảo hành 3 năm, giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!