Máy in màu tối ưu nhất hướng tới những tiêu chí như dễ sử dụng, màu in đẹp, giá đầu tư vừa phải. Đáp ứng được những điều này, Canon Pixma TS6370 đã thắng giải của TechTimes Editors’ Choice.

  Máy in màu tối ưu nhất có rất nhiều nghĩa. Với một số người, máy in màu tối ưu nên là máy in dễ dùng. Với đối tượng khác, thì máy in màu tối ưu với họ sẽ cần có sản phẩm in ấn đẹp.

  Thế nên, một chiếc máy in màu tối ưu nhất sẽ cần phải tổng hòa được cả ba yếu tố. Sự dễ dùng là điều kiện tiên quyết. Tiếp theo, máy in màu cần phải có kích thước tối ưu, phù hợp với các văn phòng cỡ nhỏ.

  Và cuối cùng, chúng nên cho ra những bản in đẹp nhất. Xét trên các tiêu chí này, sản phẩm của Canon là Canon Pixma TS6370 đã hoàn toàn xứng đáng ẵm giải của TechTimes Editors’ Choice về nhà.

  Kích cỡ tối ưu và sử dụng dễ dàng

  Chỉ mất có vài thao tác nút bấm là một bản in màu tuyệt hảo đã được Canon Pixma cho ra đời. Chi phí đầu tư cho thiết bị cũng không quá đắt. Với chỉ tầm hơn 4 triệu là bạn đã có thể ẵm về nhà thiết bị in của Canon. Canon Pixma hướng tới việc phổ thông hóa việc in màu ngay tại gia, và đó là lý do tại sao phần lớn cái máy in dòng này của Canon rất dễ dùng.

  Canon Pixma ngoài chuyện tối ưu hóa các nút bấm thì họ còn tối ưu hóa kích thước máy. Một chiếc máy in phun màu truyền thống thường rất cồng kềnh. Nhưng Canon đã tối giãn kích thước máy, mang lại một chiếc máy vừa nhỏ gọn mà còn in đẹp.

  Nói thêm một tí về bảng điều khiển của Canon Pixma TS6370. Bảng điều khiến nhiều nút đã bị Canon thay thế bằng một chiếc bảng ít nút. Thiết kế này rất gọn gàng và dễ tiếp cận hơn với đa số người dùng. In màu đã từng là nỗi ám ảnh của không ít người tiêu dùng, nhưng khi có Canon Pixma TS6370, mọi thứ đã dễ dàng hơn rất nhiều.

  Canon Pixma TS6370
  Canon Pixma TS6370 có kích thước gọn gàng và sở hữu chất lượng in ấn tượng.

  In phun đẹp mắt chỉ trong 60 giây

  Tốc độ in lên tới 10,0ipm giúp cho máy in màu phun của Canon mất chưa tới 60 giây cho một trang in. Trong một tháng, máy in của Canon có thể in tới gần 100 trang in màu.

  Công năng kia rất mạnh mẽ so với các máy in phun cỡ nhỏ. Và chưa hết, dù là in phun nhưng màu in từ máy của Canon lại có độ bão hòa tốt. Điều đó gián tiếp mang lại trải nghiệm màu sắc tuyệt vời.

  Trên hết, số tiền đầu tư cho một ống mực in của Canon về đường dài lại rất rẻ. Chỉ với khoảng 1 triệu đồng, người dùng thiết bị in của Canon có thể tái đầu tư cho hệ thống của mình toàn bộ ống mực in.

  Canon
  Đầu tư màu in cho Canon Pixma TS6370 không hề đắt đỏ, ngược lại, còn rất rẻ.

  Quan trọng nhất là sự cân bằng và tổng hòa được các yếu tố của một máy màu tối ưu nhất

  Điều quan trọng hơn cả, đó chính là sự cân bằng mà Canon Pixma mang đến cho người tiêu dùng. Mức giá đầu tư hợp lý, in nhanh, in đẹp, mà lại còn có kích thước gọn gàng, là những ưu điểm để Canon Pixma làm nhiều người muốn rinh về nhà.

  Ngoài kia có rất nhiều những sản phẩm cạnh tranh, tuy nhiên, Pixma có lẽ là sản phẩm có độ cân bằng cao nhất. Và không là bất ngờ khi Canon đã đánh gục hoàn toàn đối thủ để lên ngôi cho hạng mục máy in màu tối ưu nhất.

  Chia sẻ.