Bên cạnh độ mỏng nhẹ, laptop của Apple sẽ có sự quay trở lại của sạc MagSafe huyền thoại.

  Theo Bloomberg, Apple đang lên kế hoạch phát triển một chiếc MacBook Air 2021 với thiết kế mới và kèm theo một số tính năng hữu ích cho người dùng.

  MacBook Air tiếp theo của Apple có thể sẽ mỏng và nhẹ hơn

  MacBook Air kế tiếp của Apple sẽ mỏng và nhẹ hơn, máy vẫn được trang bị chip M1 và có hệ thống sạc MagSafe. Bên cạnh đó, Apple cũng đang cân nhắc về một thiết kế mới với viền màn hình nhỏ hơn.

  Có thể nói, sạc MagSafe là một trong những tính năng được người dùng Mac lâu năm yêu thích bởi sự tiện lợi và an toàn cho máy nếu có tác động lực từ bên ngoài vào. Hy vọng Apple sẽ lắng nghe fan và mang trở lại công nghệ sạc này.

  Hiện vẫn chưa biết chính xác laptop sẽ nhỏ, mỏng và nhẹ hơn bao nhiêu. Đồng thời, với thay đổi về thiết kế khung máy sẽ giúp người dùng dễ dàng phân biệt giữa dòng MacBook Air và Pro. MacBook Air gần đây nhất được trang bị chip M1 mới của Apple và có thiết tương tự như MacBook Pro phiên bản không có Touchbar.

  Ngoài ra, Bloomberg cho biết, MacBook Air 2021 có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc năm 2022. Điều đó có nghĩa, máy có khả năng ra mắt sau MacBook Pro 14 inch và 16 inch thế hệ mới.

  Chia sẻ.