Trên trang Youtube, một tài khoản có tên Kosmicd12 đã chia sẻ việc đã phá kỷ lục cũ với game Super Mario Bros của chính mình với tổng thời gian chỉ còn 4 phút 55,913 giây.

  Thông qua kênh Youtube cá nhân, game thủ có biệt danh Kossmicd12 đã chia sẻ về việc ngày 24/9 anh đã lập kỷ lục mới cho người hoàn thành game Super Mario Bros nhanh nhất. Cụ thể, anh này đã chơi nhanh hơn một giây so với thành tích 4 phút 57,194 giây mà mình thiết lập năm 2016.

  Nhiều game thủ cho rằng, phải cần rất lâu nữa mới có người xô đổ được tốc độ này, bởi nó đã gần tiến tới mức giới hạn không thể vượt qua.

  Ảnh minh hoạ.
  Ảnh minh hoạ.

  Game Super Mario Bros là một trò chơi điện tử dạng platform (trò chơi dạng nhảy qua các chướng ngại vật) do Nintendo phát triển vào năm 1985, phát hành cho hệ máy Nintendo Entertainment System (NES), và là phần tiếp theo của trò chơi Mario Bros. năm 1983.

  Trong hơn hai thập niên, Super Mario Bros là trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại (trước khi bị truất ngôi bởi Wii Sports cũng của Nintendo năm 2009), và đã bán được hơn 40 triệu bản trên khắp thế giới.

  Theo DNVN

  Chia sẻ.