Mới đây, vài hình ảnh kết xuất đồ họa bất ngờ rò rỉ trực tuyến cho thấy, smartphone màn hình gập HP có thể sắp lộ diện, cùng diện mạo độc đáo chưa từng thấy.

  HP là một công ty lớn và họ vẫn tạo ra một số sản phẩm tuyệt vời, chẳng hạn như máy tính xách tay và PC. Và sẽ rất thú vị khi thấy HP tung ra một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, đó là điều chắc chắn.

  Lộ ảnh smartphone màn hình gập HP đẹp mê hồn

  Thực tế, các bức ảnh về smartphone màn hình gập HP gây chú ý mạnh mẽ bởi trước giờ, HP nổi tiếng chuyên sản xuất các dòng Laptop và đây có thể là động thái đầu tiên cho thấy, công ty muốn đặt chân vào thị trường smartphone màn hình gập, với mong muốn tăng sức cạnh tranh của mình trên lĩnh vực thị trường công nghệ.

  Trang LetsGoDigital đưa tin, HP đã đệ trình một bằng sáng chế vào ngày 13/8 về một thiết bị có màn hình gập lại. Và giờ đây, các hình ảnh kết xuất đồ họa rò rỉ cho thấy, bằng sáng chế trên có thể liên quan tới một thiết bị smartphone màn hình gập.

  Nhìn sơ qua bộ ảnh, có thể thấy smartphone màn hình gập HP đẹp mê hồn trong kiểu dáng gập giống kiểu vỏ sò, tương tự như các siêu phẩm như Motorola Razr hay Samsung Galaxy Z Flip. Ngoài ra, máy có thiết kế không viền, không có lỗ đục camera. Điều đó có thể cho thấy, HP đang hướng đến công nghệ camera ẩn dưới màn hình- xu hướng bắt đầu gây sốt trong thời gian gần đây.

  Thậm chí, chiếc điện thoại này có cổng USB Type-C ở phía dưới và còn máy quét dấu vân tay lại không được hiển thị trên hình ảnh.

  Lộ ảnh smartphone màn hình gập HP đẹp mê hồn

  Điểm cộng ở thiết bị này đó là khả năng gập khá linh hoạt, nghĩa là không giống Samsung Galaxy Z Flip chỉ gập đôi thiết bị, mà điện thoại này cho phép gập ở nhiều vị trí khác nhau. Điều này đồng nghĩa công nghệ gập tích hợp trên siêu phẩm này sẽ phức tạp hơn rất nhiều, bởi hệ thống bản lề chắc chắn sẽ không cố định ở một điểm duy nhất.

  Ngoài ra, còn có nhiều thông tin gần đây rò rỉ tiết lộ, không riêng gì smartphone màn hình gập, HP cũng muốn đưa công nghệ “màn hình gập” này sang các dòng thiết bị Tablet và Laptop, hứa hẹn sẽ làm nên một cuộc cách mạng tiên phong trong vài năm tới.

  Theo Androidheadlines

   

  Chia sẻ.