Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hứa hẹn sẽ là một cú huých trong làng game di động Việt Nam năm 2021 với việc giữ lại nguyên bản hình ảnh, đồ họa và gameplay.

  Link tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho Android và iOS sẽ được TechTimes cập nhật ở cuối bài viết.

  Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là phiên bản di động của tựa game mở đầu cho kỷ nguyên online tại Việt Nam 16 năm về trước.

  VNG vẫn tiếp tục là nhà phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và TechTimes tin rằng với một “đầu game” gắn liền với sự thành công của mình như ngày hôm nay, nhà sản xuất này ắt hẳn đã có những sự đầu tư chỉn chu cho dự án này.

  Link tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho Android và iOS

  Cốt truyện Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vẫn sẽ là thời đại của những Thập Đại Môn Phái “xâu xé” lẫn nhau để xưng hùng và dành được những bí kíp võ lâm. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến cuộc đại chiến Tống – Kim từng làm biết bao thế hệ 7x,8x và lẫn 9x say đắm (kèm theo đó là hiện tượng gây ám ảnh – “Lag tung chảo rồi doom màn hình xanh”).

  Hệ thống môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

  Hệ thống môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được chia làm 5 ngũ hành “tương sinh sương khắc” bao gồm:

  Hệ Kim: Thiếu Lâm, Thiên Vương

  Hệ Mộc: Đường Môn, Ngũ Độc

  Hệ Thủy: Nga Mi, Thúy Yên

  Hệ Hỏa: Cái Bang, Thiên Nhẫn

  Hệ Thổ: Võ Đang, Côn Lôn

  Các tính năng từ bản PC vẫn được giữ nguyên và tối ưu trên Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, chẳng hạn như: Chiến Trường Tống-Kim, PVE đánh boss Hoàng Kim, PVP “đồ sát cả võ lâm”…

  Đồ họa và cấu hình Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

  Đồ họa Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được nâng cấp để phù hợp với tiêu chuẩn game di động ngày nay nhưng vẫn giữ nguyên bản góc nhìn, thiết kế nhân vật…

  Link tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho Android và iOS

  Cấu hình để chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hứa hẹn sẽ rất nhẹ nhàng để phù hợp với hầu hết mọi thiết bị Android và iOS có trên thị trường. Tất nhiên để có thể chiến đấu mượt mà ở chiến trường nhiều người, bạn sẽ cần cân nhắc một chiếc máy có phần cứng tầm trung trở lên.

  Thời gian ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

  Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức ra mắt ngày 07/04/2021. Trong thời gian đầu ra mắt, VNG có khá nhiều phần quà, trong đó giá trị nhất phải nói đến là chiếc ô tô Vinfast phủ skin VLTK ấn tượng.

  Link tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

  Link tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho Android

  Link tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho iOS

  Chia sẻ.