Giải tríTin tức

Wonder Woman 1984 sẽ chiếu trên HBO Max vào dịp Giáng Sinh 2020

Sau nhiều lần bị hoãn lịch chiếu vì dịch COVID-19 thì Wonder Woman 1984 được xác nhận sẽ ra mắt vào dịp Giáng Sinh năm nay.

Lịch chiếu Wonder Woman 1984 đã được “chốt sổ” sau nhiều lần trì hoãn. Theo đó, phim sẽ ra mắt trên nền tảng HBO Max và các rạp phim tại Mỹ vào ngày 25 tháng 12 năm nay.

Lịch chiếu Wonder Woman 1984 ở rạp và trên HBO Max - TechTimes

Ngoài ra, phim sẽ được trình chiếu sớm hơn ở các quốc gia khác từ ngày 16/12. Vì vậy, khán giả Việt Nam có khả năng sẽ được xem trước 1 tuần.

Do tình hình dịch COVID-19 vẫn chưa ổn định tại Mỹ nên Warner Bros đã quyết định trình chiếu Wonder Woman 1984 trên nền tảng HBO Max để khán giả có thể xem tại nhà.

Wonder Woman 1984 là phim đầu tiên mà Patty Jenkins làm đạo diễn và đồng biên kịch. Dàn diễn viên gần như sẽ không thay đổi như Gal Gadot, Chris Pine và Kristen Wiig sẽ vào vai một trong những kẻ thù của Wonder Woman – Cheetah.

Vào ngày 25 tháng 12, Soul – bộ phim hoạt hình mới nhất của Pixar cũng sẽ ra mắt trên nền tảng HBO Max, cùng lúc với Wonder Woman 1984.

Ngoài ra, có rất nhiều phim bị hoãn chiếu đến năm 2021 hoặc chưa xác định thời gian cũng đã có kế hoạch mang lên nền tảng trực tuyến như: Artemis Fowl, Hamilton và Mulan trên Disney Plus và The Witches trên HBO Max.

Nguồn: AndroidAuthority

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!