Trong khi Apple đang trên đà “phát triển nhanh” dòng sản phẩm tai nghe AirPods hàng đầu, thì LG được cho là cũng đang trong động thái tương tự.

  Chúng ta đang nói về LG, công ty này đã gây được tiếng vang vào đầu năm nay, bằng cách mang tai nghe không dây Tone Free đến thị trường Mỹ với mức giá 199,99 USD, kèm theo hộp sạc.

  Và mới đây, một tai nghe mới có số mẫu HBS-FN6 thuộc dòng tai nghe Tone Free đã bị rò rỉ.  Điều đặc biệt là mẫu tai nghe này hoàn toàn cao cấp, nó đi kèm với vỏ UVnano đầu tiên so với các phiên bản tiền nhiệm.

  LG sắp tung tai nghe công nghệ diệt khuẩn E. coli tới 99,9%

  Nhờ công nghệ vỏ Uvnano, tai nghe Tone Free mẫu HBS-FN6 có thể giúp “tăng cường vệ sinh” bằng cách loại bỏ 99,9% khuẩn E. coli và S. aureus mà không gây dị ứng tai.

  Bởi theo đại diện LG, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tai nghe nhét tai có thể chứa nhiều vi khuẩn hơn thớt bếp, điều này không chỉ nghe có vẻ kinh tởm, mà còn tăng nguy cơ nhiễm trùng tai tiềm ẩn.

  Và biến thể tai nghe LG Tone Free mới tuyên bố sẽ giảm tới 99,9% vi khuẩn. Điều này hoàn toàn hợp lý trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, nhiều bệnh lạ đang phức tạp, tràn lan trong giai đoạn hiện nay.

  Trong khi đó, phiên bản LG HBS-FN4  dường như không có hộp sạc UVnano, còn với tai nghe không dây mẫu  HBS-FN6, nó sẽ mang chất lượng “âm thanh giống như thật”, có thêm chức năng cách ly tiếng ồn,  có công nghệ chống nước IPX4, dễ dàng truy cập kết nối với trợ lý ảo Google Assistant và Siri.

  Quan trọng hơn, tai nghe Tone Free mẫu HBS-FN6 dự kiến ​​sẽ mở rộng sang “các thị trường châu Âu và châu Mỹ  bắt đầu vào tháng tới”, vì vậy mọi người nên tìm hiểu mọi thứ sớm hơn từ bây giờ.

  Chia sẻ.