Đời sống sốTin tức

Lazada eLogistics Việt Nam kí kết hợp tác cùng VNPost

Lazada eLogistics Việt Nam kí kết hợp tác cùng VNPost.
TechTimes

Lazada eLogistics Việt Nam (LEL) và VNPost vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm mở rộng phạm vi dịch vụ giao hàng đến người tiêu dùng trên cả nước.

Mối quan hệ hợp tác này đánh dấu một bước tiến của Lazada trong việc giải quyết bài toán về mặt địa lý và dịch vụ hậu cần (logistics) trong thương mại điện tử, mang trải nghiệm mua sắm trực tuyến đến gần hơn với người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

Với thế mạnh là đơn vị sở hữu mạng lưới giao nhận phủ rộng 63/63 tỉnh thành phố, năng lực phát hàng đứng đầu về quy mô cùng đội ngũ bưu tá và nhân viên lên tới 18.000 người, VNPost đã và đang là đối tác chuyển phát chiến lược của Lazada tại thị trường Việt Nam. Kể từ năm 2012, khi Lazada chính thức đi vào hoạt động, VNPost là một trong những đối tác đầu tiên cung cấp dịch vụ giao hàng cũng như là một trong những đối tác tin cậy trong các chiến dịch bán hàng có quy mô lớn với lượng đơn hàng gia tăng đột biến như Cách mạng mua sắm trực tuyến, Sinh nhật,…

Lazada eLogistics Việt Nam kí kết hợp tác cùng VNPost
Lazada eLogistics Việt Nam kí kết hợp tác cùng VNPost.

Ông Chu Quang Hào, Tổng giám đốc Tổng công ty bưu điện Việt Nam xác định VNPost là một mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái thương mại điện tử, luôn nỗ lực để phát triển và không ngừng hoàn thiện dịch vụ. Điểm khác biệt của VNPost nằm ở cách công ty hỗ trợ chăm sóc từng đơn hàng của Lazada, từ lúc nhận đơn cho đến khi món hàng được chuyển đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, VNPost cung cấp cho khách hàng trên Lazada nhiều lựa chọn với mức giá hợp lý, từ dịch vụ giao hàng tiết kiệm, dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn đến nhận đổi trả hàng hoá tận nhà hoặc tại các điểm giao dịch bưu điện bất kỳ trên toàn quốc.

Chia sẻ về việc ký kết hợp tác lâu dài với VNPost, Ông Fabian Wandt, Tổng giám đốc công ty LEL Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Lazada cho biết: “VNPost là một trong những đối tác giao nhận hàng đầu của Lazada trong 6 năm vừa qua. Với vai trò đó, VNPost đã đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng, độ tăng trưởng cũng như lòng tin của người tiêu dùng đối với dịch vụ. Tôi hy vọng trong tương lai, việc hợp tác lâu dài giữa hai bên sẽ là bước tiến để Lazada vượt qua những rào cản về mặt địa lý và thách thức về niềm tin, tiếp tục mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng.”

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!