Di độngĐời sống sốTin tứcỨng dụng

Lark: Nền tảng làm việc từ xa mới của Singapore ra mắt tại Việt Nam

Công cụ làm việc từ xa Lark được tích hợp với tính năng gọi video không giới hạn, 200GB dung lượng lưu trữ đám mây và nhiều tính năng khác.

Lark Technologies Pte. Ltd., công ty công nghệ Singapore chính thức thông báo việc phát hành miễn phí bộ tích hợp kỹ thuật số Lark trên toàn khu vực Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Lark là một nền tảng làm việc từ xa tập hợp nhiều công cụ làm việc thiết yếu, bao gồm nhắn tin (Messenger), Tài liệu trực tuyến và Trang tính (Docs và Sheets), Lưu trữ đám mây, Lịch và Hội nghị truyền hình (Video conference).

Lark: Nền tảng làm việc từ xa mới của Singapore ra mắt tại Việt Nam

Trong khi các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục khắp thế giới đang nhanh chóng ứng phó với sự bùng phát của COVID-19 bằng nhiều sáng kiến khác nhau, từ hạn chế đi lại cho tới bắt buộc làm việc tại nhà và học từ xa, Lark sẽ thu hẹp khoảng cách bằng công cụ tích hợp nhanh chóng, dễ sử dụng, giúp mọi người duy trì kết nối bất kể ở đâu.

Ngoài việc hỗ trợ công việc từ xa, Lark đã được UNESCO công nhận là một nền tảng có thể giúp tạo điều kiện cho học sinh – sinh viên, phụ huynh và giáo viên cùng học tập và tương tác xã hội trong thời gian nhà trường tạm đóng cửa.

Phiên bản miễn phí của Lark bao gồm các cuộc gọi video không giới hạn (với tính năng chia sẻ màn hình nâng cao), 200GB dung lượng lưu trữ đám mây, tài liệu và trang tính cộng tác trực tuyến (Docs và Sheets), lịch thông minh, trình nhắn tin mạnh mẽ, tích hợp không giới hạn ứng dụng của bên thứ ba với quy trình phê duyệt/ tham dự có thể tùy chỉnh. Các tính năng này đều được đồng bộ hóa trên cùng một ứng dụng, giúp người dùng không phải xử lý riêng lẻ trên từng ứng dụng khác nhau để hoàn thành công việc. Điều này đồng nghĩa với việc Lark có thể cung cấp các tính năng độc đáo như: kiểm tra lịch trình của các thành viên trong nhóm ngay trong cuộc trò chuyện, khởi chạy cuộc gọi video ngay từ một sự kiện trên lịch và cùng chỉnh sửa tài liệu trong các cuộc gọi video.

Lark: Nền tảng làm việc từ xa mới của Singapore ra mắt tại Việt Nam

Ngoài ra, Lark cũng vừa ra mắt tính năng phát trực tiếp (live-streaming) nhằm mở ra nhiều khả năng hợp tác trực tuyến hơn. Các cuộc họp video có thể được phát trực tiếp để tiếp cận hàng triệu người, đây là một tính năng rất hữu ích cho các cuộc họp quy mô lớn, trong các tình huống như giám đốc điều hành cấp cao trình bày bài phát biểu trước hàng ngàn nhân viên trên khắp thế giới hoặc giáo viên giảng bài cho học sinh từ xa.

“Các tổ chức đang nỗ lực để đảm bảo nhân viên làm việc từ xa một cách hiệu quả, đồng thời, các nhà giáo dục đang nỗ lực để đảm bảo học sinh-sinh viên có thể tiếp tục học mọi lúc mọi nơi”, Joey Lim, Trưởng nhóm Thương mại của Lark tại Châu Á – Thái Bình Dương cho biết. “Trước tình hình này, chúng tôi nhận thấy một nhu cầu cấp thiết phải cung cấp khả năng truy cập vào các công cụ tích hợp kỹ thuật số. Đó là lý do chúng tôi bắt đầu phát hành Lark miễn phí, đảm bảo mọi tổ chức bất kể quy mô có thể hoạt động hiệu quả mà không phải trả thêm phí.”

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!