Đời sống sốMáy tínhTin tứcỨng dụng

Kingston ra mắt SSD NVMe dành cho Data Center trong doanh nghiệp

Dòng SSD NVMe PCIe U.2 Gen 3.0 x4 mới dành cho doanh nghiệp của Kingston có tính năng bảo vệ khi mất điện trên bo mạch, giúp mang tới độ ổn định I/O cao và độ trễ thấp.

Theo đó, Kingston vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm DC1000M, trung tâm dữ liệu mới SSD U.2 PCIe NVMe. DC1000M được thiết kế để hỗ trợ những nhu cầu dữ liệu khác nhau của Doanh nghiệp bao gồm điện toán đám mây (cloud), cache lưu trữ web (web hosting), điện toán hiệu suất cao (HPC), thiết lập cơ sở hạ tầng ảo, trí tuệ nhân tạo và các ứng dụng học chuyên sâu. DC1000M, cùng với 2 dòng được ra mắt gần đây là Trung tâm dữ liệu DC1000B NVMe, SSD SATA VMware Ready DC500 series, được sử dụng cho khối lượng công việc yêu cầu đọc nhiều và đọc ghi kết hợp, và SSD DC450R tập trung vào tốc độ đọc cơ bản, tạo ra một dải đầy đủ các giải pháp trung tâm lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp cao cấp trên thị trường.

Kingston ra mắt SSD NVMe dành cho Data Center trong doanh nghiệp

“Các dịch vụ quan trọng và các ứng dụng đám mây không chỉ phụ thuộc vào tốc độ cao của IOPS và băng thông, mà còn phụ thuộc vào tính nhất quán và khả năng dự đoán của dữ liệu được bảo trì”, Kingston cho biết. “DC1000M cung cấp độ ổn định và độ trễ thấp cho trung tâm dữ liệu đang phát triển đồng thời hỗ trợ khối lượng công việc yêu cầu độ bền cho 1DWPD ghi lên ổ máy mỗi ngày”.

DC1000M là giải pháp tiết kiệm chi phí và là ổ NVMe có hiệu năng mạnh mẽ cho các trung tâm dữ liệu. Những khách hàng đang muốn chuyển đổi từ giao diện SSD SATA/SAS sang giao diện NVMe sẽ thấy sự tương đồng khi lắp đặt, sử dụng nhưng với tốc độ dữ liệu nhanh hơn và độ trễ thấp hơn. Ổ có dung lượng lưu trữ lớn và hiệu năng sử dụng cho doanh nghiệp xuất sắc nhất. DC1000M mang đến giao tiếp NVMe PCIe Gen 3.0 x4 hiệu năng cao cho phép lưu lượng cao và độ trễ thấp trên các nền tảng được chuẩn hóa mang lại hiệu năng đọc ngẫu nhiên 540K IOPS và lưu lượng 3GB/giây. DC1000M được xây dựng để hỗ trợ các yêu cầu QoS nghiêm ngặt của Kingston để bảo đảm hiệu năng IO ngẫu nhiên có thể dự đoán cũng như độ trễ có thể dự đoán trên một phạm vi lớn khối lượng dữ liệu.

Kingston ra mắt SSD NVMe dành cho Data Center trong doanh nghiệp

Thiết kế kích cỡ U.2 phổ thông (2.5”, 15mm) hoạt động mượt mà với những máy chủ và mảng lưu trữ thế hệ mới nhất sử dụng bảng nối đa năng  PCIe và U.2. Ổ có thể cắm nóng nên những khó khăn khi bảo trì thiết bị lưu trữ PCIe không còn là vấn đề. Ổ cũng trang bị các tính năng doanh nghiệp như bảo vệ đường dẫn đầu cuối, bảo vệ khi mất điện (PLP), và giám sát đo từ xa để tăng độ tin cậy của trung tâm dữ liệu. DC1000M có các mức dung lượng1 7 960GB, 1.92TB, 3.84TB và 7.68TB; và được bảo hành lên đến 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và uy tín đến từ thương hiệu Kingston.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!