Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn Việt Nam lần 12 (AV Show 2017) vừa chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3 thực sự hấp dẫn khách tham quan với hàng loạt sản phẩm âm thanh, nghe nhìn độc đáo.

  Với khuôn viên là 4 tầng của toà, khách tham quan sẽ được dịp “sướng mắt, đã tai” với rất nhiều sản phẩm từ hơn 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh, nghe nhìn, giải pháp giải trí tại gia…

  Ban tổ chức cắt băng khai mạc triển lãm AV Show 2017.
  Ban tổ chức cắt băng khai mạc triển lãm AV Show 2017.

  Triển lãm năm nay có sự góp mặt của nhiều thiết bị âm thanh mới đến từ các hãng tên tuổi như Accuphase, Raidho, Gryphon, Luxman, Samsung, Thi Văn, Gold Note, VAC Audio, Dynaudio, Piega Master Line Source 2, Storm Audio, Voxativ/Feastrex, Elac Miracord và Yamaha. Tất cả các sản phẩm này được bố trí ở 23 phòng nghe nhìn và 10 gian hàng tiêu chuẩn.

  >> Xem thêm bài viết Một vòng triển lãm AV Show 2017 để xem chi tiết các sản phẩm có mặt tại triển lãm.

  Đặc biệt, bên cạnh các buổi trình diễn show nghe nhìn của những hệ thống hi-end tên tuổi, triển lãm cũng có phòng phim 3D và những thiết bị cũng như xu hướng công nghệ mới nhất.

  Triển lãm năm nay cũng có sự góp mặt của nhiều thương hiệu audio mới, phân khúc ngành hàng cũng rộng hơn. Có thể nói đây không chỉ là sân chơi riêng của những sản phẩm audio hi-end chỉ dành riêng cho giới audiophile. Thay vào đó có rất nhiều thiết bị trưng bày cho nhu cầu giải trí cao cấp như loa soundbar, thiết bị ampli, mixer karaoke…

  Triển lãm AV Show năm nay bắt đầu từ 15/9 và kết thúc vào 17/9, tại toà nhà Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

  Xem video ghi nhận tại Triển lãm AV Show 2017:

  Chia sẻ.