Dòng tai nghe JBL Quantum được trang bị công nghệ âm thanh đa hướng (JBL QuantumSURROUND) và theo dõi chuyển động đầu (head-tracking) giúp trải nghiệm game tốt hơn.

  Theo đó, công nghệ âm thanh độc quyền JBL QuantumSURROUND được tích hợp trên JBL Quantum 400, 600, 800 mang đến khả năng thể hiện hiệu ứng âm thanh đa hướng được JBL phát triển riêng bên cạnh việc vẫn hỗ trợ chuẩn âm thanh đa hướng 7.1 (DTS headphone: X v2.0).

  Bên cạnh chất lượng âm thanh, micro thu âm cũng được JBL chú trọng với thiết kế boom gắn rời hoặc gạt lên cùng khả năng tối ưu tập trung giọng nói. Vòng xoay cân bằng trò chuyện (game-chat balance) được thiết kế riêng giúp người chơi dễ dàng lựa chọn kênh tiếng để giao tiếp. Tính năng này cũng được chứng nhận bởi DISCORD – phần mềm giao tiếp hàng đầu của game thủ trên toàn thế giới cũng như nhiều phần mềm game-chat khác.

  JBL Quantum: Dòng tai nghe chơi game mới có giá từ 1,39 triệu đồng

  JBL cũng ghi dấu ấn riêng với phần mềm hiệu chỉnh trên JBL QuantumENGINE PC giúp người chơi có thể tùy biến các cài đặt cho tai nghe như chế độ âm thanh, chế độ micro, hiệu ứng đèn RGB,… và có thể tạo tới 6 hồ sơ cá nhân riêng biệt cho người chơi.

  Công nghệ âm thanh đa hướng JBL QuantumSPHERE 360 độc quyền cùng tính năng theo dõi chuyển động đầu. Mục tiêu của JBL khi cho ra mắt dòng sản phẩm này là mang đến trải nghiệm âm thanh chân thật nhất – chân thật như khi người chơi đang ngồi giữa đời thường và có thể ngoái đầu lại để nghe rõ hơn một âm thanh nhất định nào đó. Với công nghệ âm thanh vòm ảo, âm thanh đều được truyền vào tai của của người dùng một cách chuẩn xác dù cho họ có quay đầu như thế nào. Người dùng thậm chí có thể điều chỉnh nó sao cho thích hợp với cấu trúc tai của mình nhờ một mic hiệu chuẩn nhỏ.

  JBL QuantumSURROUND

  “Chúng tôi đã nghiên cứu cách con người định vị âm thanh trong không gian và đã tìm được cách tổng hợp lại những tín hiệu đó để ‘lừa’ bộ não của bạn tin rằng các nguồn âm thanh phát qua tai nghe thật sự đến từ bên ngoài đầu và đang nằm xung quanh bạn”, Ông Alfredo Fernandez Franco, Giám đốc của Immersive Audio thuộc Harman, viết trong email gửi tới Engadget. “Thật không quá lời khi nói rằng nó nên được gọi là ‘công nghệ thực tế ảo VR của giới audio’. Các thuật toán có thể tổng hợp lại các tín hiệu âm thanh này, kết hợp với nguồn dữ liệu thu thập từ bên ngoài và cảm biến, chúng tôi có thể cá nhân hóa chúng để phục vụ cho riêng bạn”.

  Bên cạnh dòng tai nghe gaming, JBL Quantum Duo là sản phẩm loa gaming trong dòng sản phẩm âm thanh chơi game của JBL hướng đến những game thủ muốn nâng tầm trải nghiệm với âm thanh Dolby Digital cùng hiệu ứng ánh sáng RBG độc đáo chuyển động theo hiệu ứng nhạc và môi trường.

  JBL Quantum: Dòng tai nghe chơi game mới có giá từ 1,39 triệu đồng

  Dòng sản phẩm JBL Quantum sẽ được cho đặt hàng trước – Pre – Order từ 6 đến 15/05/2020 và chính thức bán tại tại các đại lý JBL toàn quốc từ 16/05/2020. Những sản phẩm sẽ chính thức mở đặt hàng trước gồm:

  • Tai nghe gaming Quantum 200 với mức giá 1.390.000đ
  • Tai nghe gaming Quantum 300 với mức giá 1.990.000đ
  • Tai nghe gaming Quantum 400 với mức giá 2.490.000đ
  • Loa gaming Quantum Duo với mức giá 3.990.000đ.

  Ngoài ra, những sản phẩm dưới đây sẽ sớm được ra mắt cũng như công bố giá bán chính thức trong thời gian tới gồm Quantum 50 (in-ear), Quantum 100, Quantum 600 (không dây lossless 2.4Ghz), Quantum 800 (không dây lossless 2.4Ghz và Bluetooth 5.0) và Quantum One.

  JBL vừa công bố việc trở thành trở thành đối tác tai nghe dành cho game thủ toàn cầu chính thức của 100 Thieves. Với việc hợp tác này JBL QUANTUM Range sẽ có mặt tại 100 Thieves Cash App Compound, bao gồm các phòng của đội chơi, phòng stream và studio của Nadeshot. Các bộ tai nghe cũng sẽ được sử dụng bởi các đội đối thủ của 100 Thieves trong quá trình luyện tập và sẽ được giới thiệu trong Esports Content cùng với bộ phim The Heist.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.