iQOO 7 dự kiến ra mắt vào ngày 11/1/2021, sẽ song hành cùng chip hàng đầu Snapdragon 888 mới nhất của Qualcomm và hỗ trợ sạc nhanh 120 W. Mới đây, chiếc smartphone này đã lộ ảnh thực tế.

  Theo Gizmochina, trên thực tế, đây không phải hình ảnh rò rỉ đầu tiên về iQOO 7, vì trước đó phiên bản đặc biệt BMW của model này đã xuất đầu lộ diện. Còn hình ảnh mới nhất hôm nay là phiên bản tiêu chuẩn.

  iQOO 7 phiên bản tiêu chuẩn lộ ảnh thực tế trên Weibo
  iQOO 7 phiên bản tiêu chuẩn lộ ảnh thực tế trên Weibo

  Trên hộp bán lẻ có in dòng giới thiệu “Monster Inside” với phông chữ màu vàng ở trên cùng và số “7” lớn được viết bằng phông chữ màu tím chuyển sắc ở phía dưới.

  Bản thân chiếc điện thoại này có màu xám và các đường chạy từ trên xuống dưới, tạo nên vẻ ngoài giống như một cái gờ. Hiện chưa rõ chất liệu cấu thành mặt lưng của điện thoại.

  iQOO 7 có ba camera phía sau nằm trong cấu trúc hình vuông. Một trong những cảm biến, rất có thể là camera chính nằm trên hai cảm biến phụ còn lại theo hình tam giác. Có một hình vuông khác bên dưới vỏ camera là nơi đặt đèn flash LED và tên nhà sản xuất. Thật không may, bức ảnh thực tế phía trên không tiết lộ mặt trước của điện thoại nhưng các poster quảng cáo chính thức trước đó đã xác nhận tân binh này có màn hình đục lỗ.

  iQOO 7 xuất hiện trên AnTuTu
  iQOO 7 xuất hiện trên AnTuTu với tổng điểm 752.935

  Trước đó, một chiếc smartphone Vivo mới có số model “V2049A” đã xuất hiện trên AnTuTu. Nhìn vào cấu hình của model này, người ta cho rằng đó chính là iQOO 7, sử dụng màn hình độ phân giải 2.400 × 1.080 pixels, RAM 12 GB, bộ nhớ trong 256 GB và chạy Snapdragon 888.

  Điểm AnTuTu hiện tại của iQOO 7 có thể đến từ một nguyên mẫu. Vì vậy, nhiều khả năng điểm số AnTuTu của bản thương mại sẽ cao hơn.

  Chia sẻ.