Apple iPad Pro vẫn được xem là chiếc máy tính bảng đáng mong đợi nhất năm 2021.

  iPad Pro 2021 theo nhiều nguồn tin sẽ trở thành dòng sản phẩm đầu tiên của Apple được trang bị màn hình mini LED. Quá trình sản xuất hàng loạt tấm nền thế hệ mới này đã đi vào hoạt động để cung cấp đủ số lượng cho việc ra mắt chính vào giữa năm nay.

  Về thiết kế, iPad Pro 2021 theo hình ảnh render không có quá nhiều sự thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Vẫn là một chiếc tablet màn hình lớn, viền mỏng, khung sườn và mặt lưng liền khối và làm từ chất liệu nhôm cao cấp.

  Mặt sau của má sẽ vẫn có sự xuất hiện của cụm 2 camera (ống kính góc tiêu chuẩn + siêu rộng) và cảm biến LiDAR đo độ sâu trường ảnh. Cổng USB-C và cổng tiếp nối 3 chân (để gắn vào bàn phím) vẫn sẽ được giữ nguyên.

  Máy sẽ có hai phiên bản màn hình quen thuộc là: 11 inch và 12,9 inch. Các nhà kỹ sư của Apple được cho là đang cố gắng làm máy gọn gàng một chút về bề ngang và dọc nhưng độ giày vẫn được giữ nguyên.

  Tương tự iPad Air 2020, phiên bản iPad Pro mới sẽ có cụm cảm biến vân tay Touch ID được tích hợp vào phím nguồn. Điều này khá hữu ích trong một số trường hợp.

  Về phần cứng, iPad Pro 2021 được cho sẽ có một phiên bản chip mạnh hơn của Apple A14. Khó có khả năng sẽ là chip M1 bởi Táo Khuyết muốn dành sự ưu ái đó cho dòng MacBook.

  Chia sẻ.