Tin tứcỨng dụng

Huawei AppGallery được thiết kế lại với nhiều cải tiến

Huawei đã phát hành bản cập nhật mới cho AppGallery, với giao diện người dùng được cải tiến và tab “Nổi bật” giúp cải thiện khả năng khám phá các ứng dụng mới của người dùng.

Theo Gsmarena, ở tab Nổi bật của Huawei AppGallery phiên bản mới, người dùng sẽ thấy nguồn cấp dữ liệu kiểu thẻ cung cấp tổng quan nhanh về các ứng dụng nổi bật bao gồm hình ảnh, hướng dẫn và các bài viết liên quan đến ứng dụng. Nội dung này do các biên tập viên sắp xếp để giúp người dùng hiểu những gì họ có thể mong đợi từ ứng dụng. Tab Nổi bật cũng đã được cập nhật để cuộn theo chiều dọc từ trên xuống dưới, từ các ứng dụng mới hơn đến cũ hơn, giống như một nguồn cấp dữ liệu thông thường.

Huawei AppGallery được thiết kế lại với nhiều cải tiến

Trong khi đó, tab Chiến dịch hiển thị các khuyến mại ứng dụng như giảm giá Hoàn tiền, “Rút thăm may mắn” và Thử thách thưởng cho người dùng thử hoặc mua ứng dụng mới. Còn tab Quà tặng là nơi bạn đến lấy các mặt hàng được cung cấp để đổi lại việc dùng thử các ứng dụng đó. Quà tặng bao gồm bản dùng thử miễn phí các dịch vụ cao cấp hoặc tín dụng trong trò chơi.

Về phần Ứng dụng và Trò chơi hiện được chia thành hai tab với các bài đánh giá và xếp hạng, giúp người dùng dễ truy cập cũng như xem người khác nhận xét về ứng dụng.

Huawei AppGallery hiện có hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và Huawei đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể của kho ứng dụng này trong năm qua.

Bản cập nhật mới nhất cho Huawei AppGallery hiện đang được tung ra khắp châu Âu, còn người dùng thiết bị Huawei và Honor ở các quốc gia khác sẽ sớm nhận được bản cập nhật này, bao gồm: Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Romania, Séc, Ba Lan, Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ, Áo, Lithuania, Hungary và Ukraine.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!