Thế hệ laptop mới của HP hứa hẹn thời lượng sử dụng pin tuyệt vời.

  HP Envy 14

  Mở màn cho các sản phẩm HP CES 2021, laptop Envy 14 có màn hình IPS hỗ trợ cảm ứng đa điểm, tỉ lệ 16:10 và đạt thông số chuẩn màu Delta E <2. Từ đó, các tác vụ như chỉnh sửa hình ảnh, biên tập video sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

  Điểm danh các sản phẩm HP tại CES 2021

  Envy 14 sử dụng bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1650 Ti Max-Q. Máy hỗ trợ WiFi 6 và có tới 16,5 giờ sử dụng chỉ với một lần sạc. Hệ thống bao gồm 16 GB DDR4-3200 SDRAM cùng một SSD 256 GB.

  Laptop mới có một số tính năng tập trung vào quyền riêng tư, bao gồm cảm biến vân tay, webcam 720p và phím tắt tiếng mic chuyên dụng trên bàn phím. Đồng thời, máy còn có công cụ AI loại bỏ tiếng ồn xung quanh khi đang gọi điện hoặc ghi âm. Envy 14 cũng có tính năng chiếu sáng nâng cao xoay quanh đèn selfie với các nút điều khiển ánh sáng trong màn hình.

  HP Envy 14 mới nhất có mức giá bắt đầu từ $ 999 khoảng 23,1 triệu đồng.

  Tai nghe True wireless HP Elite

  Bên cạnh đó, HP cũng giới thiệu tai nghe không dây Elite được thiết kế chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị với sự trợ giúp của ứng dụng Windows 10, iOS và Android. Các tính năng bao gồm, loại bỏ tiếng ồn có thể điều chỉnh, điều chỉnh âm thanh được cá nhân hóa và cài đặt trước tình huống âm thanh. Thiết bị sẽ đi kèm với hộp sạc USB-C.

  Điểm danh các sản phẩm HP tại CES 2021

  Chuột không dây HP 635 Multi-Device

  Thiết bị mới kế tiếp của HP là chuột không dây 635 Multi-Device có tuổi thọ pin kéo dài một năm. Chuột có thể kết nối tối đa ba thiết bị thông qua USB hoặc hai thiết bị bằng Bluetooth để “chuyển tiếp không bị gián đoạn” giữa PC và máy tính bảng. Sản phẩm siêu nhỏ bao gồm bốn nút bấm có thể lập trình ở hai bên, ra mắt vào tháng sau và có giá $ 60 khoảng 1,4 triệu đồng.

  Điểm danh các sản phẩm HP tại CES 2021

  Màn hình HP thế hệ mới

  Trên hết, HP đã cải tiến màn hình cho dòng sản phẩm của mình. Theo công ty, màn hình FHD M-Series có công nghệ ánh sáng xanh thấp được chứng nhận Eyesafe, không ảnh hưởng đến độ chính xác của màu sắc. Màn hình không có viền ở ba cạnh, được làm bằng nhựa tái chế.

  Điểm danh các sản phẩm HP tại CES 2021

  Ngoài ra, HP đã tiết lộ một cặp màn hình có thể cung cấp công suất lên tới 65W cho laptop thông qua USB-C. E24u G4 và E27u G4 hỗ trợ kết nối đa cổng và kết nối đa cổng, cùng với tính năng bảo vệ ánh sáng xanh Eye Ease luôn bật. Người dùng có thể đánh thức màn hình và laptop của mình (hoặc đặt chúng ở chế độ ngủ) bằng cách nhấn một nút nguồn trên màn hình.

  Chia sẻ.