Dòng smartphone Nokia 8.3 5G mới của HMD Global nổi bật với cụm 4 camera ZEISS ở mặt sau, hỗ trợ 5G, màn hình hiển thị tốt và sử dụng chip Snapdragon 765G.

  HMD Global cho biết, Nokia 8.3 5G là thiết bị dành cho tương lai khi nó là chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ nhiều băng tần hơn cả các dòng smartphone cao cấp khác hiện có. Đặc biệt, sản phẩm này tương thích với tất cả các mạng 5G hiện có và sắp triển khai trên toàn cầu.

  HMD Global ra mắt Nokia 8.3 5G dùng Snapdragon 765G, 4 camera ZEISS

  Nokia 8.3 5G được trang bị màn hình 6,81 inch, công nghệ PureDisplay độ phân giải FullHD+. Sản phẩm có tích hợp bảng điều khiển HDR với khả năng hỗ trợ Adaptive display giúp điều chỉnh độ tương phản tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng thực tế môi trường. Phần “đục lỗ” ở màn hình là camera selfie 24MP với ống kính ZEISS.

  Cụm 4 camera chứng nhận ZEISS ở mặt sau có cảm biến chính 64 MP, ống siêu rộng ultrawide 12MP được thiết kế tối ưu cho chức năng quay video và khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Ở chế độ binned mode, các điểm ảnh (pixel) của nó đạt kích thước 2.8µm và nó cũng có hiệu ứng điện ảnh ZEISS (ZEISS cinematic effect) cho phép người dùng nhiều tuỳ biến thú vị và chuyên nghiệp khi quay video. Chế độ cam hành động (action cam) và âm thanh OZO được xem là “ác chủ bài” của sản phẩm này đối với các vlogger và nhà sáng tạo nội dung.

  HMD Global ra mắt Nokia 8.3 5G dùng Snapdragon 765G, 4 camera ZEISS
  HMD Global ra mắt Nokia 8.3 5G dùng Snapdragon 765G, 4 camera ZEISS

  Nokia 8.3 5G được trang bị cấu hình bên trong với chipset Snapdragon 765G, tuỳ chọn RAM 6GB hoặc 8GB và modem 5G tích hợp. Sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android 10 và là một phần của chương trình Android One. Do đó, người dùng sẽ nhận được 2 năm nâng cấp hệ điều hành mới và 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng. Dung lượng lưu trữ là 64GB hoặc 128GB với khe mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD.

  Mẫu smartphone này được tích hợp pin dung lượng 4.500mAh có thể được sạc ở tốc độ lên tới 18W.

  HMD Global ra mắt Nokia 8.3 5G dùng Snapdragon 765G, 4 camera ZEISS

  Nokia 8.3 5G được bán ra với duy nhất một màu Polar night lấy cảm hứng từ hiệu ứng ánh sáng cực quang, với giá từ 599 Euro.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.