HBO vừa mới công bố những hình ảnh đầu tiên của series House of Dragon (Nhà của Rồng)- tiền truyện của Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền).

  HBO công bố những hình ảnh đầu tiên của series House of Dragon
  HBO công bố những hình ảnh đầu tiên của series House of Dragon

  Người hâm mộ Game of Thrones cuối cùng cũng được xem qua một số hình ảnh đầu tiên của series House of Dragon. Nội dung phim dựa trên loạt truyện Fire & Blood của tác giả George R.R. Martin, đào sâu vào lịch sử đầy bạo lực và những mâu thuẫn bên trong gia tộc Targaryen ở thời điểm hàng trăm năm trước khi Daenerys xuất hiện.

  Những hình ảnh mà HBO tung ra cho thấy chân dung của hai nhân vật quan trọng trong gia tộc Targarye: công chúa Rhaenyra Targaryen (Emma D’Arcy) và hoàng tử Daemon Targaryen (Matt Smith).

  những hình ảnh đầu tiên series House of Dragon TechTimes
  Emma D’Arcy trong vai công chúa Rhaenyra Targaryen và Matt Smith trong vai hoàng tử Daemon Targaryen

  Trong phả hệ nhà Targaryen, hoàng tử Daemon Targaryen là em trai của vua Viserys I Targaryen, người cưỡi con rồng huyền thoại Balerion. Viserys I Targaryen là vị vua thứ 5 của dòng dõi Targaryen ngự trên Ngai Sắt (Iron Throne). Còn công chúa Rhaenyra Targaryen chính là con gái đầu lòng của Viserys I Targaryen.

  Hai hình ảnh còn lại hé lộ chân dung và tạo hình của lãnh chúa Corlys Velaryon, hoàng hậu Alicent Hightower và Otto Hightower.

  Steve Toussaint vào vai lãnh chúa Corlys Velaryon – gia tộc có lực lượng hải quân đông nhất Bảy Vương Quốc và giàu hơn cả nhà Lannister. Corlys Velaryon còn là nhà thám hiểm hàng hải được biết đến với cái tên Rắn Biển (Sea Snake).

  series house of dragon corlys velaryon
  Steve Toussaint trong vai Lãnh chúa Corlys Velaryon

  Olivia Cooke vào vai hoàng hậu Alicent Hightower – vợ thứ hai của vua Viserys I Targaryen. Cô là con gái của Otto Hightower (Rhys Ifans) – tay phải của nhà vua. Alicent Hightower được mệnh danh là “người phụ nữ đoan trang nhất trong Bảy Vương Quốc.”

  series house of dragon alicent hightower techtimes
  Olivia Cooke (trái) và Rhys Ifans (phải)

  HBO cho biết series này vừa mới bắt đầu được sản xuất. Series gồm 10 tập và sẽ được phát trên HBO Max vào năm 2022.

  Theo CNET

  Chia sẻ.