Honor hiện đang nỗ lực tăng cường xây dựng mạng lưới kênh ngoại tuyến dày đặc hơn. Kể từ tháng 9 năm nay, số lượng cửa hàng bán lẻ thực tế của Honor đã tăng đáng kể.

  Theo Gizmochina, dẫn báo cáo của TechSina cho biết, Honor đã mở nhiều cửa hàng bán lẻ mới trên khắp Trung Quốc, từ Thành Đô, Lan Châu, Vũ Hán cho đến Hạ Môn, và sẽ sớm rộng đường ở các tỉnh thành khác.

  Hơn nữa, có thông tin cho rằng nhà sản xuất smartphone giá rẻ của Trung Quốc đang xây dựng hai cửa hàng trải nghiệm Honor mới, sẽ mở cửa trong tháng 12/2020: Một ở Thành Đô, và một ở Nam Kinh.

  Một cửa hàng trải nghiệm Honor thứ ba dự kiến ​​sẽ mở cửa vào tháng 1/2021 ở Thái Nguyên. Điều này cho thấy sự tập trung nhanh chóng của công ty vào các kênh bán lẻ ngoại tuyến bắt đầu từ năm 2015 đến cuối năm 2019, có hơn 2.300 cửa hàng Honor ngoại tuyến đã xuất hiện ở Trung Quốc.

  Hậu chia tay Huawei, Honor củng cố các kênh ngoại tuyến

  Trở lại vào tháng 7/2020, Zhao Ming, Chủ tịch Honor đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng doanh số bán hàng ngoại tuyến của công ty đã vượt qua doanh số bán hàng trực tuyến lần đầu tiên trong sáu tháng trước đó.

  Vào tháng 11 năm nay, Honor đã được bán cho công ty TNHH Công nghệ Thông tin Mới Shenzhen Zhixin. Nên bây giờ, thương hiệu con cũ của Huawei có thể trở thành đối thủ nặng ký của họ trên thị trường smartphone Trung Quốc, với việc đẩy mạnh các kênh bán hàng ngoại tuyến gần đây.

  Thậm chí trước đó, ông Nhậm Chính Phi – nhà sáng lập kiêm CEO Huawei nói trong bữa tiệc chia tay ban lãnh đạo và nhân viên của Honor rằng: “Hãy trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Huawei, vượt qua Huawei và thậm chí sử dụng việc đánh bại Huawei làm động lực cho các bạn.”

  Chia sẻ.