Đời sống sốTin tứcỨng dụng

Google My Business hỗ trợ kết nối khách hàng với doanh nghiệp hơn 9 tỷ lần mỗi tháng

Hiện tại, ngày càng có nhiều người bắt đầu tìm kiếm nơi ăn uống, địa điểm tham quan và mua sắm trên mạng. Mỗi tháng, Google kết nối người dùng với các doanh nghiệp hơn 9 tỷ lần thông qua Google My Businesss, trong đó bao gồm hơn 1 tỷ cuộc gọi và 3 tỷ yêu cầu chỉ đường đến cửa hàng.

Google cho biết, khi xây dựng ứng dụng Google Doanh nghiệp của Tôi (Google My Business), hãng này mong muốn giúp các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng tận dụng cơ hội và biến những người tìm kiếm trên mạng thành khách hàng của mình.

Google My Business
Google My Business giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của bạn hơn.

Google cũng vừa cập nhật một số tính năng mới trên Google My Business để giúp các doanh nghiệp nhỏ khai thác và tiếp cận khách hàng của mình. Cụ thể như sau:

  • Tạo Hồ sơ Doanh nghiệp đơn giản hơn: Chỉ cần một lần bấm nút Đăng trong ứng dụng, bạn có thể tải lên một ảnh, tạo một chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện và thêm vào ngay cạnh Hồ sơ doanh nghiệp của bạn trên Google.
  • Mọi tác vụ với khách hàng trên Google tập trung tại một chỗ: Khi có người tìm kiếm bạn trên Google, họ có thể kết nối với bạn bằng nhiều cách, chẳng hạn nhắn tin cho bạn, theo dõi cập nhật từ bạn, đặt dịch vụ hoặc để lại đánh giá ngay trên Hồ sơ Doanh nghiệp của bạn.
  • Theo dõi những kết quả quan trọng: Xem bao nhiêu người đang tìm kiếm và kết nối với bạn từ Hồ sơ Doanh nghiệp trên Google. Chúng tôi đã đưa kết quả tìm kiếm hồ sơ của bạn lên vị trí trên cùng và trung tâm của trang chủ để bạn luôn được biết đến.

Bạn có thể khai thác các tính năng của Google My Business bằng cách truy cập vào website hoặc tải về ứng dụng miễn phí từ kho ứng dụng Play Store và App Store.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!