Gojek hợp tác với Nhà Văn hóa Phụ Nữ Tp. Hồ Chí Minh và chương trình Cafetek – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh nhằm đào tạo và hỗ trợ người thân đối tác khởi nghiệp thông qua nền tảng công nghệ này.

  Gojek hỗ trợ người thân tài xế khởi nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty trong việc giúp cải thiện đời sống, tạo ra cơ hội thu nhập mới, cải thiện sinh kế không chỉ với các tài xế đối tác mà còn là người thân của họ.

  Gojek hỗ trợ người thân tài xế khởi nghiệp và thúc đẩy chuyển đổi số
  Đại diện Gojek, Nhà Văn hóa Phụ Nữ và Đài Truyền Hình Tp. Hồ Chí Minh

  Với dự án “Để không ai bị bỏ lại phía sau”, các chuyên gia từ Nhà Văn hóa Phụ Nữ Tp. Hồ Chí Minh và Gojek sẽ thực hiện các buổi đào tạo học viên phát triển các kỹ năng như: Quản lý kinh doanh cơ bản, khởi nghiệp mặt hàng ăn uống, lập kế hoạch tài chính, xây dựng quản lý gian hàng trực tuyến và các kỹ thuật nấu ăn, pha chế thông dụng.

  Không chỉ thuần về lý thuyết, người tham gia còn được hỗ trợ để ứng dụng vào thực tiễn. Gojek Việt Nam sẽ hỗ trợ việc đăng ký trở thành đối tác trên nền tảng gọi món GoFood, chạy các chương trình quảng cáo để cửa hàng khởi nghiệp có thể tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn.

  Trong bối cảnh kinh tế – xã hội mới, khi ngày càng nhiều người tiêu dùng sử dụng các nền tảng kỹ thuật số để đáp ứng các nhu cầu hàng ngày thì việc chuyển đổi thành doanh nghiệp số là một yêu cầu tất yếu đặt ra cho các đơn vị kinh doanh vừa, nhỏ và siêu nhỏ, và chúng tôi rất vui mừng được đóng góp một phần trong việc thúc đẩy quá trình này.

  Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam
  Chia sẻ.