Sau nhiều vòng cạnh tranh khốc liệt, chung kết TECHFEST 2020 đã chính thức khởi tranh vào ngày 29/11, tại Hội trường A2, Tòa A2, ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.

  Chung kết TechFest 2020 mà Go Stream giành vị trí quán quân là chặng cuối của hành trình 3 tháng tìm kiếm và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do người Việt trong nước và quốc tế sáng lập vượt qua thời điểm khó khăn của cơn đại dịch, thích ứng với sự biến động của thị trường, và đón nhận cơ hội nhằm bức phá.

  Go Stream trở thành quán quân cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TechFest 2020

  Trải qua 3 vòng thi căng thẳng, 10 đội có kết quả đánh giá cao nhất bởi hội đồng hơn 60 chuyên gia và nhà đầu tư trong nước và quốc tế sẽ bước vào vòng Chung Kết.

  Ban giám khảo Chung kết sẽ có sự tham gia của các nhà đầu tư, các chuyên gia khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo đại diện nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm:

  • Ông Richard Han – Phó Chủ tịch Qũy đầu tư VinaCapital Ventures
  • Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch hội đồng quản trị CEN Group
  • Ông Nguyễn Hòa Bình – Chủ tịch Tập đoàn NextTech
  • Bà Nguyễn Bảo Linh – Thành viên sáng lập One Mount Group
  • Ông Nguyễn Duy Khanh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần K-GROUP Việt Nam
  • Ông Nguyễn Huy Minh – Tổng giám đốc SunShine Holding
  • Bà Lê Hoàng Uyên Vy – Đồng sáng lập Do Ventures
  • Ông Martin Kim – Giám đốc Shinhan Futures Lab Vietnam
  • Ông Olivier Raussin – Đối tác quản lý tại FEBE Ventures

  Hội đồng cố vấn Công nghệ gồm các chuyên gia:

  • Ông Trần Viết Huân – CTO, Sơn Kim Group
  • Ông Ngô Kiệt – CTO K-Soft, K-Group Vietnam
  • Ông Hoàng Minh Ngọc Hải – Cố vấn cấp cao, Startup Vietnam Foundation (SVF)

  DANH SÁCH TOP 10 THAM DỰ CHUNG KẾT TECHFEST 2020:

  1. CTCP Học viện doanh nhân MVV
  2. OnCustomer by NovaOn
  3. EM&AI
  4. CNV Loyalty
  5. CTCP Edulive toàn cầu
  6. CTCP Stringee
  7. CTCP Gostream Technology
  8. CTCP Phát triển và hội nhập Hasu
  9. CTCP Công nghệ và dịch vụ y tế số Med-on
  10. CTCP BusMap

  Nội dung vòng chung kết TechFest 2020

  Được tổ chức theo hình thức thuyết trình trực tiếp, các đội sẽ có 30s chiếu video demo sản phẩm, 5 phút chia sẻ về dự án, và 5 phút trả lời câu hỏi các nhà đầu tư.

  Go Stream trở thành quán quân cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TechFest 2020

  Để hỗ trợ cho việc ra quyết định của ban giám khảo, một hội đồng cố vấn công nghệ gồm các chuyên gia công nghệ đầu ngành sẽ đưa ra các góp ý, nhận xét, về năng lực công nghệ lõi và tính thích ứng của công nghệ lựa chọn với sự phát triển của thế giới.

  Go Stream trở thành quán quân cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TechFest 2020

  Nội dung tọa đàm xoay quanh câu chuyện chuyển hóa thách thức thành cơ hội, tận dụng nội lực để vượt qua khủng hoảng của các dự án khởi nghiệp.

  Để hỗ trợ cho việc ra quyết định của ban giám khảo, một hội đồng cố vấn công nghệ gồm các chuyên gia công nghệ đầu ngành sẽ đưa ra các góp ý, nhận xét, về năng lực công nghệ lõi và tính thích ứng của công nghệ lựa chọn với sự phát triển của thế giới.

  Cơ hội nào cho doanh nghiệp Việt trước sự thay đổi của thị trường, dẫn dắt làn sóng doanh nghiệp mới, vươn tầm và chinh phục thị trường ngoại.

  Kết quả chung cuộc TechFest 2020

  CTCP Công nghệ Go Stream đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi, đội đoạt giải Nhì và giải Ba lần lượt là CTCP Edulive toàn cầu và EM&AI – AI Self-Service.

  Go Stream trở thành quán quân cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TechFest 2020

  Ngoài ra, CTCP Phát triển và hội nhập HASU là đơn vị nhận được cam kết giải thưởng phụ từ SunShine Holding – đơn vị đồng hành hỗ trợ cuộc thi.

  Quán quân cuộc thi sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng giá trị và trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi khởi nghiệp Startup World Cup 2021 với giải thưởng trị giá 01 triệu Đô la Mỹ.

  Top 3 cuộc thi sẽ có giải thưởng tiền mặt và các gói hỗ trợ kéo dài 3 tháng sau cuộc thi. Top 10 cuộc thi sẽ được lựa chọn cho các khoản cam kết đầu tư đặc biệt lên đến 500 triệu đồng.

  Ngoài ra, với sự đồng hành của Shark Tank Việt Nam, 03 dự án trong Top 10 Cuộc thi sẽ có cơ hội được các Shark lựa chọn tham gia trực tiếp vào vòng ghi hình Shark Tank 2021.

  Thông tin về các đội đoạt giải tại cuộc thi:

  TÊN ĐỘI THIMÔ TẢDANH HIỆU

  CTCP Công nghệ Go Stream

  Gostudio là ứng dụng phát Livestream có tương tác trên tất cả các nền tảng mạng xã hội phổ biến : Facebook, Youtube,Twitter … Gostudio tích hợp những tính năng độc đáo gói gọn trong một nền tảng: Quay cùng lúc nhiều camera, bình chọn trực tuyến, tổ chức game show tương tác, … GoStudio hiện là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp tính năng chơi game tương tác trên Mạng xã hội.QUÁN QUÂN

  EM&AI

  EM&AI – AI Self-Service là hệ sinh thái toàn diện, hỗ trợ doanh nghiệp tự động hoá chăm sóc khách hàng và quản lý chất lượng tổng đài bằng trợ lý ảo AI.

  Hệ sinh thái bao gồm 2 nền tảng nền tảng:

  + Virtual QC: Ứng dụng Voice Ai trong tự động đánh giá chất lượng cuộc gọi & phân tích insight khách hàng

  + Virtual Agent: Nền tảng xây dựng trợ lý ảo Conversation AI hỗ trợ qua cả 2 hình thức Voice & Chat

  Giải pháp nhận được sự tin tương của các đối tác công nghệ lớn như Google, Amazon Web Service, Genesys, Freshwork, VHT… cũng như thuyết phục được các khách hàng lớn trong lĩnh vực tài chính, dịch vụ công, Business Process Outsourcing (BPO)…”

  GIẢI NHÌ

  CTCP Edulive toàn cầu

  Edulive dẫn đầu công nghệ tương tác thời gian thực đa chiều đồng thời trong giáo dục trực tuyến.

  Là một giải pháp tổng thể gồm LMS, Authoring Tool và Virtual Class được phát triển thuần việt.

  Đặc biệt công cụ số hóa nội dung tương tác mạnh mẽ của edulive giúp chuyển đổi số trong giáo dục dễ dàng.

  Edulive giúp giáo viên truyền tải nội dung dạy học hiệu quả, giúp học viên tiếp nhận và tiếp cận kiến thức dễ dàng.

  Giải pháp tổng thể giúp doanh nghiệp – trung tâm giáo dục – trường học thúc đẩy hiệu suất quản lý vận hành, cắt giảm chi phí, mở rộng thị trường và nâng cao chất lượng đào tạo.

  GIẢI BA

  CTCP Phát triển và hội nhập HASU

  HASU là một ứng dụng có giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng, thích hợp với cả những người từ trung niên cho đến cao tuổi, phản ứng đã bắt đầu chậm đi, tai, mắt dần kém hơn.

  HASU tạo ra một hệ sinh thái tiện ích, kết nối nhiều loại hình sản phẩm / dịch vụ tại Việt Nam dành cho người cao tuổi với nhau, phổ biến tới người sử dụng từ thành thị cho tới nông thôn để thực hiện sứ mệnh: mang lại niềm tin và thúc đẩy QUYỀN của người cao tuổi có được một cuộc sống chất lượng hơn.

  Đơn vị nhận được cam kết đầu tư 500 triệu
  Chia sẻ.