Hệ sinh thái sản phẩm Epson trong năm 2021 hứa hẹn mang đến các giải pháp làm việc hiệu quả tối ưu tại các văn phòng vừa và nhỏ.

  Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) có rất nhiều vấn đề cần xử lý để bộ máy công ty hoạt động mượt mà, hiệu suất cao nhưng cũng phải cân đối với chi phí hoạt động, cụ thể ở đây là các giải pháp thiết bị văn phòng.

  Giải pháp sắp xếp cho văn phòng vừa và nhỏ trong năm 2021

  Theo khảo sát từ TechTimes, nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) đang gặp khó khăn trong việc tìm cho mình giải pháp in ấn và trình chiếu cho doanh nghiệp sao cho đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp – nhỏ gọn, chi phí hoạt động thấp, hiệu năng tốt, cũng như có thể sắp xếp văn phòng thông minh.

  TechTimes muốn giới thiệu đến quý vị độc giả giải pháp văn phòng cho DNVVN đến từ Epson. Là một thương hiệu chuyên cung cấp những giải pháp công nghệ phục vụ cho văn phòng, Epson luôn đem đến những sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp.

  Với các nhu cầu nói trên, TechTimes ấn tượng nhất về dòng máy in đa năng EcoTank và máy chiếu laser đến từ Epson với nhiều tính năng vượt trội.

  Máy in EcoTank L15150 – giải pháp in ấn và sắp xếp văn phòng cho DNVVN

  Đa năng nhưng thiết kế nhỏ gọn

  Thông thường, để có được hiệu năng in ấn nhanh và nhiều, người dùng cần phải có một chiếc máy in chuyên dụng cỡ lớn. Tuy nhiên, điều này lại là một cản trở đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bởi diện tích văn phòng có hạn và cần chỗ trống cho nhiều nhu cầu khác.

  Giải pháp sắp xếp cho văn phòng vừa và nhỏ trong năm 2021

  Từ đó, EcoTank L15150 trở thành một sự lựa chọn tối ưu khi sở hữu kích thước đủ gọn gàng, có thể đặt ngay trên bàn làm việc nhưng đồng thời vẫn có đủ sức mạnh in ấn chuyên nghiệp.

  Ngoài ra, EcoTank L15150 có thể xem là chiếc máy in toàn diện khi cung cấp đủ đầy các tính năng thông dụng như: In, Scan, Copy, Fax. Bên cạnh đó, tính năng in ấn không dây thông qua kết nối Wi-Fi cũng là một ưu điểm lớn giúp các văn phòng có diện tích nhỏ không bị chiếm chỗ quá nhiều cho việc đi dây từ laptop, PC đến máy in.

  Tiết kiệm điện năng

  Khi thực hiện in ấn liên tục mỗi ngày, tiền điện hàng tháng là điều khiến nhiều doanh nghiệp “mệt mỏi”. Chính vì thế, đôi khi một chiếc máy in xịn nhất, đắt tiền nhất không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất, mà đó phải là một sản phẩm “vừa đủ mạnh, đồng thời tiết kiệm năng lượng tối đa”.

  Giải pháp sắp xếp cho văn phòng vừa và nhỏ trong năm 2021

  Với hệ sinh thái máy in EcoTank mới, Epson đã trang bị công nghệ in phun không nhiệt tạo áp lực đẩy trực tiếp giọt mực lên giấy, tạo ra hình ảnh đơn sắc hoặc màu. Vì không tạo nhiệt nên sản phẩm đã góp phần làm giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ trong văn phòng.

  Giá thành sản phẩm – Bài toán cân đối chưa bao giờ là dễ

  Khi các tiêu chí trên đều thỏa mãn, vấn đề “đầu tiên – tiền đâu” vẫn luôn được các chủ doanh nghiệp cân nhắc rất kỹ lưỡng.

  Các dòng máy in EcoTank của Epson từ trước đến nay vẫn luôn có một mức giá hợp lý so với hiệu năng mang lại.

  Đơn cử với EcoTank L15150, dòng máy in mới của Epson có hiệu suất in ấn cao lên đến 7500 trang trắng đen và 6000 trang màu cũng mang lại hiệu năng tốt hơn trong quá trình làm việc.

  Khi kết hợp hai yếu tố nói trên, tổng chi phí vận hành doanh nghiệp sẽ giảm đi đáng kể, chứ không chỉ dừng lại ở mức giá bán của sản phẩm.

  Từ đó, các công ty start-up có thể tận dụng đối đa sản phẩm để tối ưu hiệu suất làm việc cũng như kiểm soát tài chính tốt hơn.

  Máy chiếu laser: Giải pháp doanh nghiệp tối ưu mùa dịch COVID-19

  Đại dịch COVID-19 ít nhiều gây ra nhiều biến động tại văn phòng làm việc khi yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu. Từ đó, một chiếc máy chiếu phục vụ cho nhu cầu hội họp cần có nhiều tính năng hơn để tối ưu cho yêu cầu nói trên.

  Giải pháp sắp xếp cho văn phòng vừa và nhỏ trong năm 2021

  Các dòng sản phẩm hiện nay của Epson, điển hình như máy chiếu tương tác laser Ultra Short Throw EB-1485Fi có thể xem là một sự lựa chọn tốt cho việc trình chiếu nơi công sở.

  Ngoài khả năng chiếu hình ảnh một cách rõ nét và lớn ở một khoảng cách an toàn với cường độ ánh sáng màu hơn 3 nghìn lumen cũng như xuất hình ảnh có độ lớn lên đến hơn 100 inch, Epson còn cung cấp nhiều ứng dụng giúp người dùng dễ dàng tương tác từ xa với nhau hơn, chẳng hạn như: Tương tác từ xa, xuất dữ liệu không dây, viết hoặc vẽ trực tiếp lên khu vực màn hình…

  Giải pháp sắp xếp cho văn phòng vừa và nhỏ trong năm 2021

  Nếu như không thể trực tiếp tham gia buổi họp thì hãng cũng có giải pháp Epson Online Meetings kết hợp giữa webcam và máy chiếu laser nhằm mang đến hình ảnh rõ nét của từng thành viên dù ở bất cứ nơi đâu.

  Bên cạnh đó, không thể không nói đến thiết kế nhỏ gọn của những chiếc máy chiếu Epson cũng là một điểm cộng, tạo nên hệ sinh thái vật dụng văn phòng tối ưu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Tổng kết

  Giải pháp sắp xếp cho văn phòng vừa và nhỏ trong năm 2021

  Một chiếc máy in hoặc máy chiếu laser cần phải đáp ứng đủ đầy các yếu tố mà TechTimes đã đề cập nói trên sẽ gần như đáp ứng tốt tiêu chí cho một không gian làm việc thuận lợi, đầy đủ chức năng để tối ưu hiệu suất làm việc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Chia sẻ.