Garmin Việt Nam vừa ra mắt bộ đôi sản phẩm Forerunner 955 Series và Forerunner 255 Series, với hiệu suất và tính năng tập luyện tối ưu dành cho người chạy bộ.

  Forerunner 955 Solar là sản phẩm đầu tiên trong dòng Forerunner có tính năng sạc bằng năng lượng mặt trời, giao diện màn hình cảm ứng và một loạt các tính năng luyện tập dành cho chạy bộ, chạy đường mòn và ba môn phối hợp.

  Forerunner 255 với nâng cấp lớn cho ba môn phối hợp, và hỗ trợ các tính năng đánh giá hiệu suất luyện tập và dữ liệu khôi phục để giúp các vận động viên ở mọi cấp độ kỹ năng chinh phục các thử thách. những thành tựu mới.

  Forerunner 955 Solar đánh dấu sự ra mắt của đồng hồ thông minh GPS chạy bằng công nghệ năng lượng mặt trời, với ống kính Power Glass có thể sạc lại giúp chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng trực tiếp trên mặt. Sản phẩm có thời lượng pin đến 20 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và lên đến 49 giờ ở chế độ GPS.

  Garmin ra mắt Forerunner 955 Series và Forerunner 255 Series tại Việt Nam

  Đặc biệt, Forerunner 955 Solar còn có giao diện điều khiển kép thông minh với màn hình rực rỡ dễ đọc ngay cả khi ở ngoài trời và chức năng cảm ứng nhạy bén có thể sử dụng linh hoạt với 5 nút bấm ở chế độ truyền thống và người dùng cho phép dễ dàng truy cập bản đồ và dữ liệu sức khỏe hàng ngày, cũng như phản ứng linh hoạt trong thời tiết xấu và hoạt động với găng tay hoặc trong các môn thể thao khắc nghiệt.

  Là dòng sản phẩm cao cấp được tối ưu hóa cho chạy đường mòn và ba môn phối hợp, người dùng Forerunner 955 Solar luôn sẵn sàng đến phòng tập với bộ sưu tập các tính năng cải tiến mới.

  Forerunner 255S và Forerunner 255S Music có kích thước mặt là 41mm và Forerunner 255, Forerunner 255 Music có kích thước mặt là 46mm, cân nặng 49g, trở thành đồng hồ thông minh Garmin nhẹ nhất từng được chế tạo.

  Thế hệ chipset và cảm biến nhịp tim mới nhất, phù hợp để đồng hành cùng quá trình luyện tập hướng tới những thành tựu mới. Đặc biệt, với thời lượng pin tuyệt vời lên đến 14 ngày ở chế độ smartwatch và lên đến 30 giờ ở chế độ GPS, người dùng có thể tiết kiệm thời gian sạc pin để tối ưu hóa việc sử dụng cho mọi hoạt động. chuyển động trong ngày.

  Forerunner 955 Solar và Forerunner 255 đều có các công cụ theo dõi thể dục tiên tiến của Garmin. Bao gồm một báo cáo buổi sáng toàn diện với thông tin tóm tắt hàng ngày về chất lượng giấc ngủ, thời gian phục hồi, trạng thái luyện tập và danh sách luyện tập để người dùng sẵn sàng bắt đầu một ngày luyện tập. đào tạo hiệu quả. Các chỉ số sức khỏe cũng rất quan trọng, bao gồm theo dõi hoạt động, lượng calo, chất lượng giấc ngủ, nhịp tim, căng thẳng, oxy trong máu, tốc độ hô hấp, năng lượng cơ thể và tuổi tác cũng như các chỉ số sức khỏe khác. Chức năng sức khỏe dành riêng cho phụ nữ (Theo dõi Chu kỳ Tâm lý và Theo dõi Mang thai).

  Forerunner 955 với 2 phiên bản Solar và Non-Solar; Forerunner 255 với Music, Non-Music, Forerunner 255 và Forerunner 255S đều chính thức được bán tại các cửa hàng mang thương hiệu Garmin bắt đầu từ 23/6/2022, tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc và có sẵn trong cửa hàng trực tuyến Garmin Việt Nam.

  Garmin Việt Nam vừa ra mắt bộ đôi sản phẩm Forerunner 955 Series và Forerunner 255 Series, với hiệu suất và tính năng tập luyện tối ưu dành cho người chạy bộ.

  Giá bán lẻ đề xuất cho Forerunner 955 từ 15.290.000 đồng (Phiên bản Solar), 12.690.000 đồng (Phiên bản không dùng năng lượng mặt trời) và Forerunner 255, Forerunner 255S từ 8.990.000 đồng (Phiên bản thường), 10.290.000 đồng (Phiên bản Music).

  Nguồn video: Garmin

  Nguồn: Người Đưa Tin – https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/143-622-1-garmin-viet-nam-ra-mat-forerunner-255-series-va-forerunner-955-series-ylt565576.html

  Chia sẻ.