Dòng đồng hồ GPS Forerunner 55 dành cho người mới “nhập môn” chạy bộ được bán tại Việt Nam từ ngày 2/7 với giá 4,99 triệu đồng.

  Forerunner 55 của Garmin giúp người chạy rèn luyện kĩ năng để nhanh chóng đạt được mục tiêu của bản thân với những tính năng nổi bật như: Kết nối GPS giúp theo dõi quãng đường, tốc độ và địa điểm của người dùng; Đo chính xác nhịp tim thông qua cổ tay (cả ngày lẫn đêm); Theo dõi hoạt động trong ngày như đếm số bước chân, lượng calo đốt cháy, chất lượng giấc ngủ và nhiều tính năng khác.

  Bên cạnh đó, sản phẩm cũng hỗ trợ cá nhân hóa gợi ý luyện tập hàng ngày để phù hợp với lịch sử tập luyện, tình trạng thể chất, thời gian phục hồi và thành tích chạy của người dùng, giúp người dùng tập luyện có kế hoạch, từ đó nâng cao hiệu suất chạy bộ. Chương trình huấn luyện chuyên nghiệp Garmin Coach cùng huấn luyện viên “ảo” mang đến những bài hướng dẫn và các giáo án tập luyện miễn phí: Quãng đường 5Km, 10Km, bán marathon phù hợp với mục tiêu của người sử dụng. Tính năng an toàn giúp người dùng gửi tin nhắn kèm địa điểm đến gia đình và người thân khi xảy ra sự cố.

  Đồng hồ GPS Forerunner 55 có giá 4,99 triệu đồng tại Việt Nam

  Chiếc đồng hồ thông minh Forerunner 55 được bổ sung thêm các tính năng để hỗ trợ quá trình tập luyện chuẩn khoa học như phân phối sức lực PacePro, dự báo thời gian hoàn thành, cảnh báo guồng chân, chế độ tập luyện với nhiều bộ môn khác nhau…

  Với tiện ích Garmin Firstbeat Analytics, người dùng có thể đeo Forerunner 55 suốt 24/7. Thiết bị có khả năng theo dõi tình trạng căng thẳng (stress) và thiết lập lời nhắc thư giãn bằng cách gợi ý các bài tập hít thở ngắn, cùng với Body Battery để theo dõi mức năng lượng của cơ thể và gợi ý các thời điểm tốt nhất để luyện tập và phục hồi một cách chính xác nhất. Hơn thế nữa, thông qua ứng dụng Garmin Connect, người dùng nữ có thể theo dõi chu kì kinh nguyệt, theo dõi thai kỳ, cập nhật các kiến thức về tập luyện và dinh dưỡng phù hợp cùng nhiều nội dung hữu ích khác. 

  Với những cải tiến đáng kể về thời lượng pin, Forerunner 55 có thể hoạt động đến 14 ngày ở chế độ thông minh và 20 giờ ở chế độ GPS, cho người dùng nhiều trải nghiệm hơn với thời gian tập luyện dài hơn.

  Forerunner 55 sở hữu nhiều màu sắc cá tính như đen, xám monterra, trắng hay xanh aqua với giá ưu đãi 4,99 triệu đồng. Sản phẩm sẽ chính thức được mở bán vào ngày 02/07/2021 tại các nhà bán lẻ trên toàn quốc

  Chia sẻ.