Garmin Việt Nam vừa chính thức ra mắt câu lạc bộ chạy bộ được tập luyện dựa trên phương pháp chuyên nghiệp Garmin Run Club Việt Nam (tên viết tắt là GRC).

  Ông Ivan Lai – Giám đốc Khu vực của Garmin cho rằng, sự ra đời của Garmin Run Club Việt Nam cũng xuất phát từ sự thấu hiểu, mong muốn những người yêu thích bộ môn chạy bộ được cơ hội trải nghiệm luyện tập theo chương trình “Khoa học Chạy bộ” và tiếp cận những sản phẩm đồng hồ thông minh công nghệ mới từ Garmin nhằm hỗ trợ tối ưu cho việc duy trì sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho người Việt.

  Garmin Run Club Việt Nam: Cộng đồng chạy bộ chuyên nghiệp chính thức ra mắt

  Garmin Run Club lần đầu tiên áp dụng chương trình Khoa học Chạy bộ để cung cấp phương pháp tập luyện hiệu quả, tối ưu cho những người chạy ở nhiều cấp độ khác nhau. Chương trình đào tạo phong phú, thực tiễn từ trực tuyến (online) đến trực tiếp (offline) hướng đến sự thuận lợi, tính lâu dài cho người tham gia. 

  Trong bối cảnh dịch bệnh đang trở thành mối đe doạ sức khoẻ toàn cầu, việc tập luyện thể thao trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Garmin Run Club cho phép các thành viên được tiếp cận miễn phí không giới hạn các giáo trình tập luyện, nội dung hướng dẫn (blog, video). Người dùng có thể dễ dàng luyện tập bộ môn chạy bộ tại nhà để nâng cao sức khoẻ.

  Hướng tới người tham gia ở mọi cấp độ, kế hoạch đạo tạo của GRC dành cho cả người mới bắt đầu và người chạy có kinh nghiệm, dành cho đối tượng cá nhân và đội nhóm. Giáo trình huấn luyện được cá nhân hóa, áp dụng sát sao những tiêu chuẩn về chỉ số thể chất, thang đo năng lực giúp người tham gia nâng cao thành tích bản thân, chinh phục những mục tiêu cụ thể của bộ môn chạy như quãng đường, tốc độ, độ bền. 

  Ngoài ra, các thành viên của GRC có thể tham gia những buổi tập luyện đội nhóm trực tiếp hàng tuần cùng huấn luyện viên chạy bộ chuyên nghiệp, vừa hỗ trợ nâng cao thành tích vừa kết nối cộng đồng những người yêu thích bộ môn chạy bộ tại Việt Nam. Với kế hoạch đào tạo “From Zero to Hero”, các thành viên của GRC sẽ được huấn luyện chuẩn khoa học, tập luyện mỗi ngày để chiến thắng thành tích của chính mình ngày hôm qua.

  Là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp thiết bị hỗ luyện tập thể thao chuyên nghiệp, Garmin mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm tập luyện chuẩn khoa học với công nghệ hiện đại và hiệu quả. Tất cả các thành viên khi tham gia các lớp chạy bộ hàng tuần (weekly run offine) tại thành phố Hồ Chí Minh của Garmin Run Club sẽ được cung cấp đồng hồ thuộc dòng sản phẩm Forerunner để theo dõi, đối chiếu và đo lường các chỉ số tập luyện, hướng đến mục tiêu “Khoa học Chạy bộ” một cách chính xác nhất. 

  “Tại Garmin, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp công nghệ sáng tạo và những tính năng công nghệ mới nhất, để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hơn cả việc hỗ trợ luyện tập thể thao, Garmin đồng hành cùng người sử dụng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày bằng việc theo dõi, cập nhật chỉ số cơ thể, ghi nhận và phân tích các chỉ số hoạt động và năng lượng của cơ thể.”

  Ông Ivan Lai – Giám đốc Khu vực của Garmin

  Garmin Run Club là một hoạt động có quy mô tại nhiều quốc gia như Đài Loan,Thái Lan, Singapore, Malaysia… kỳ vọng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và khác biệt cho cộng đồng người chạy bộ Việt Nam.

  Garmin mong muốn sự ra mắt của Garmin Run Club Việt Nam sẽ là một trong những bước đệm cho sự phát triển của những dự án thực tiễn, góp phần nâng cao nhận thức của người Việt trong việc củng cố, tăng cường luyện tập thể thao, kết nối những người yêu thích bộ môn chạy bộ nói riêng và cộng đồng yêu thích thể thao nói chung hướng đến những mục tiêu cụ thể về sức khoẻ, tầm vóc của chính bản thân và thế hệ tương lai.

  Chia sẻ.