Garmin Venu 2 và Venu 2S hỗ trợ đo và theo dõi các chỉ số bên trong cơ thể, phù hợp với người dùng ưa thích thể thao, chăm sóc sức khoẻ.

  Cụ thể, đồng hồ thông minh GPS Garmin Venu 2 và Venu 2S với màn hình AMOLED Corning Gorilla Glass 3, bổ sung tính năng đánh giá độ tuổi thể chất và chấm điểm giấc ngủ vào danh mục các tính năng hỗ trợ của thiết bị, giúp người dùng theo dõi và hiểu hơn tình trạng chung của cơ thể.

  Garmin Venu 2 và Venu 2S ra mắt tại Việt Nam, giá gần 10 triệu đồng

  Tính năng mới Health Snapshot giúp người dùng kích hoạt, ghi lại các chỉ số và tự kiểm tra sức khoẻ tổng quát mỗi ngày. Sản phẩm có hơn 25 chế độ thể thao hỗ trợ ghi nhận quá trình tập luyện cá nhân kèm sơ đồ vùng cơ bắp tập luyện (khi tải trước bạn tập lên ứng dụng Garmin Connect) hiển thị trên màn hình AMOLED.

  Sản phẩm có thời lượng pin được nâng cấp lên đến 11 ngày đối với phiên bản Venu 2 và 10 ngày đối với phiên bản Venu 2S ở chế độ đồng hồ thông minh. 

  Ông Scoppen Lin, Giám đốc Garmin Châu Á

  “Venu 2 Series được nâng cấp với nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng hiểu hơn những chuyển động bên trong cơ thể, đồng thời dựa trên những cơ sở và chỉ số khoa học trở thành trợ thủ đắc lực trong việc đưa ra những lựa chọn giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn mỗi ngày.”

  Ông Scoppen Lin, Giám đốc Garmin Châu Á

  Garmin Venu 2 và Venu 2S được tích hợp bộ tính năng theo dõi sức khoẻ toàn diện 24/7 bao gồm: theo dõi nhịp tim (cảnh báo cho người dùng để điều chỉnh khi các chỉ số cao hoặc thấp), đo độ tuổi thể chất, chấm điểm giấc ngủ, hô hấp, cảm biến Pulse Ox, mức độ căng thẳng, lượng nước cơ thể, và các vấn đề liên quan đến sức khoẻ phụ nữ (theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và theo dõi thai kỳ), thiết bị đánh giá tình trạng cơ thể người dùng một cách toàn diện.

  Với công nghệ độc quyền của Garmin – Body Battery, thiết bị sẽ theo dõi mức năng lượng cơ thể của người dùng, giúp người dùng có chế độ tập luyện, nghỉ ngơi và giấc ngủ phù hợp. Ngoài ra, tính năng Health Snapshot được tích hợp nhằm kiểm tra tất cả các thông số sức khoẻ theo chu trình 2 phút giúp người dùng tự kiểm tra sức khoẻ mỗi ngày.

  Khi ngủ, Venu 2/2S có thể theo dõi các giai đoạn ngủ nông – REM – sâu của người dùng cũng như Pulse Ox và hô hấp. Đặc biệt, tính năng chấm điểm giấc ngủ được cung cấp bởi Firstbeat Analytics sẽ theo dõi và đánh giá chất lượng giấc ngủ của người dùng dựa trên thời gian và tình trạng của cơ thể vào đêm hôm trước.

  Hơn thế nữa, thiết bị còn có thể hỗ trợ chế độ luyện tập chuyên biệt cho hơn 25 môn thể thao thông dụng tại Việt Nam như chạy bộ, đạp xe, yoga, cadio, tập tạ, bơi, golf, pilates…

  Venu 2 Series sẽ chính thức được mở bán vào ngày 25/06/2021, Venu 2 gồm hai tuỳ chọn mặt đồng hồ 45mm và dây đeo 22mm với hai màu sắc xanh + viền bạc cùng màu đen viền đá phiến; Venu 2S có tuỳ chọn mặt đồng hồ 40mm và dây đeo 18mm, có 4 tuỳ chọn màu sắc trắng viền vàng hồng, xám viền bạc, kem viền vàng sáng và xám Graphite viền đá phiến. Cả hai đều có giá bán lẻ là 9,99 triệu đồng.

  Chia sẻ.