Bộ lưu điện UPS 3 pha Galaxy VL tuy nhỏ hơn 50% so với thiết bị bình thường, nhưng mang lại hiệu suất lên đến 99% với chế độ ECOnversion.

  Theo đó, Schneider Electric vừa chính thức ra mắt sản phẩm Galaxy VL 200-500 kW (400V/480V) – bộ lưu điện (UPS) 3 pha, với thiết kế nhỏ gọn chỉ 0.8m2 giúp tiết kiệm không gian.

  Sản phẩm có kiến trúc theo mô đun và có thể mở rộng của sản phẩm này cho phép các chuyên gia trung tâm dữ liệu tăng quy mô công suất từ 200 kW đến 500 kW với các mô đun nguồn 50 kW bổ sung, mang đến sự linh hoạt trong việc phát triển theo nhu cầu doanh nghiệp.

  Galaxy VL: UPS 3 pha nhỏ gọn mới của Schneider Electric ra mắt
  Galaxy VL: UPS 3 pha nhỏ gọn mới của Schneider Electric ra mắt

  Tính năng mới Live Swap được Schneider Electric giới thiệu trên Galaxy VL mang đến thiết kế thao tác an toàn trong suốt quá trình bổ sung hoặc thay thế mô đun nguồn khi UPS đang online và hoạt động toàn diện, từ đó giúp nâng cao tính liên tục của doanh nghiệp và giảm thiểu những khoảng thời gian chết đột ngột.

  Nền tảng dạng mô đun và có thể mở rộng của Galaxy VL cho phép doanh nghiệp đầu tư theo tiến trình phát triển, giảm chi phí tài sản cố định, chi phí vận hành, điện năng tiêu thụ và tổng chi phí sở hữu. Quy mô có thể mở rộng theo nhu cầu công suất từ 200kw đến 500kw với các mô đun 50kw bổ sung thêm mà không tốn thêm không gian lắp đặt.

  Hiệu suất đến 99% với chế độ ECOnversion, mang đến hiệu quả hoàn vốn đầu tư hoàn toàn trong vòng 2 năm nhờ tiết kiệm năng lượng (Tiết kiệm 26,280 EUR cho chi phí điện năng mỗi năm). Đây chính là một sản phẩm Green Premium – sản phẩm thân thiện với môi trường của Schneider Electric, bao gồm cả tùy chọn ắc quy Lithium-ion có tuổi thọ cao. 

  Nguồn: Schneider Electric

  Bằng việc kết nối Galaxy VL với EcoStruxure – kiến trúc hệ thống mở, tương tác và hỗ trợ IoT của Schneider Electric, sản phẩm cho phép các nhà vận hành TTDL tận dụng các dịch vụ và phần mềm EcoStruxure IT để giám sát, quản lý và lập mô hình cơ sở hạ tầng IT cũng như được hỗ trợ dịch vụ 24/7 bất cứ đâu, bất kì lúc nào.

  “Galaxy VL với hiệu quả sử dụng năng lượng tối ưu sẽ tạo ra một tiêu chuẩn mới cho việc phát triển và sáng tạo UPS. Sản phẩm này được thiết kế nhằm hỗ trợ sự phát triển của khách hàng đồng thời tiết kiệm không gian và giảm chi phí sở hữu”

  Ông Morgan Duarte – Giám đốc Schneider Electric IT Việt Nam
  Chia sẻ.