Samsung vừa gửi thư mời chính thức của sự kiện Galaxy Unpacked 2021 diễn ra ra ngày 11/8. Sự kiện này kỳ vọng sẽ ra mắt những sản phẩm nào?

  Theo nhiều dự đoán theo thông lệ hàng năm, Samsung Galaxy Unpacked 2021 có thể sẽ ra mắt smartphone gập Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Thậm chí, có thể hãng sẽ giới thiệu tai nghe và máy tính bảng mới.

  Nhiều thông tin khẳng định chắc chắn Samsung sẽ ra mắt thế hệ mới của thiết bị gập. Và nếu để ý kỹ thư mời, bạn sẽ thấy rằng thông điệp của sự kiện “Get ready to unfold” (Sẵn sàng để mở ra) sẽ phần nào xác nhận điều này.

  Thư mời sự kiện “Get ready to unfold” diễn ra vào ngày 11/8 của Samsung.
  Thư mời Galaxy Unpacked

  “Chúng ta đang sống trong thời kỳ nhịp độ cuộc sống nhanh, từ tốc độ làm việc nơi công sở ngày càng trở nên hối hả cho đến sự tiến bộ không ngừng của các công nghệ truyền thông. Hơn bao giờ hết, chúng ta cần đến các thiết bị di động đáp ứng sự linh hoạt, có khả năng đa nhiệm, phù hợp mọi phong cách, để giúp con người có thể bắt kịp nhịp độ cuộc sống nhanh một cách hiệu quả nhất. Từ đó tận hưởng từng khoảnh khắc sống một cách hạnh phúc hơn. Hãy cùng Samsung tham gia sự kiện ra mắt Galaxy Unpacked trực tuyến vào ngày 11 tháng 8 sắp tới đây để khai mở một chương mới trong hành trình đổi mới công nghệ di động, thúc đẩy chúng ta khám phá tiềm năng, dẫn lối đi riêng trong mọi khoảnh khắc ở bất kỳ nơi đâu. Sự kiện sẽ được phát sóng trên kênh Samsung Newsroom và Samsung.com lúc 10 giờ sáng theo giờ ET ( Vào lúc 21h ngày 11 tháng 8 theo giờ Việt Nam). Vì vậy, mời bạn lưu lại theo dõi để có cái nhìn cận cảnh các thiết bị Galaxy mới nhất này nhé.”

  – Nội dung thư mời chính thức của Samsung Việt Nam

  Samsung cũng cho phép người dùng đặt chỗ cho những thiết bị mới sắp ra. Bạn chỉ cần truy cập vào đây và nhập thông tin cần thiết và gửi đi là xong.

  Đừng bỏ lỡ: Galaxy Unpacked 2021 chưa diễn ra nhưng các sản phẩm mới của Samsung đã ‘lộ diện’ đầy đủ

  Tại một số thị trường, việc đặt chỗ còn giúp người dùng nhận được một số khuyến mãi độc quyền. Ví dụ như được tặng 100 USD hay gói Samsung Care + trong vòng 1 năm… Samsung cho biết, họ cũng đang bắt đầu triển khai các chương trình khuyến mãi khác nữa.

  Dự đoán rằng, Galaxy Z Fold 3 sắp ra mắt có thể sẽ có giá khoảng 1.800 USD, khi về Việt Nam có thể dao động khoảng 45-49 triệu đồng kèm theo gói quà tặng – khuyến mãi. Mặc dù chưa có nhiều thông tin hé lộ về sản phẩm này, nhưng rất có thể thế hệ kế tiếp sẽ đột phá hơn và tiếp tục giữ ngôi vị thiết bị tiên phong của Z Fold2 đã từng được vinh danh tại TechTimes Editors’ Choice 2020.

  Tương tự, Galaxy Z Flip 3 sẽ là người kế nhiệm thực sự của Galaxy Z Flip – một điện thoại thông minh có thể gập lại đã từng được TechTimes thử nghiệm. Kỳ vọng rằng, sản phẩm sẽ có bộ xử lý nhanh hơn, hỗ trợ 5G và màn hình lớn hơn ở mặt trước.

  Mặc dù tập trung ở thiết bị có thể gập lại, nhưng Galaxy Unpacked năm nay có thể sẽ có thêm phiên bản cập nhật của tai nghe Galaxy Buds, Galaxy Watch mới. Thông tin có được cho biết, Galaxy Watch 4 được đồn đại sẽ là sản phẩm đầu tiên chạy hệ điều hành mới mà Samsung và Google đang hợp tác phát triển. Galaxy Note hay Galaxy S Series có thể sẽ không được ra mắt tại sự kiện này.

  Chia sẻ.