Chương trình “Điểm cao thưởng lớn” của FPT Shop áp dụng từ ngày 11 đến 31/7 sẽ tạo cơ hội cho các sĩ tử thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sở hữu mọi sản phẩm với mức giá giảm đến 30%.

  Nối tiếp thành công của giai đoạn “Thi thử nhận quà thật” diễn ra từ ngày 9 – 26/6, giai đoạn 2 chiến dịch mang tên “Điểm cao thưởng lớn” của FPT Shop chính thức khởi động từ ngày 11/7.

  Như những năm trước, 100% sĩ tử năm nay sẽ nhận được những phần quà giá trị và thiết thực đến từ FPT Shop. Trong đó, đáng chú ý nhất là hàng ngàn voucher giảm giá đến 30% áp dụng cho tất cả sản phẩm laptop, máy tính bảng, điện thoại và Apple.

  Từ ngày 11 – 31/7, FPT Shop dành tặng tất cả sĩ tử thi tốt ngiệp THPT 2018 voucher giảm giá đến 30% hầu hết các sản phẩm cùng combo quà tặng tiện ích.
  Từ ngày 11 – 31/7, FPT Shop dành tặng tất cả sĩ tử thi tốt ngiệp THPT 2018 voucher giảm giá đến 30% hầu hết các sản phẩm cùng combo quà tặng tiện ích.

  Để nhận được ưu đãi hấp dẫn này, các thí sinh truy cập vào đây , nhập thông tin (họ tên, số điện thoại, số báo danh) và nhận kết quả điểm thi của mình. Dựa trên điểm trung bình tổng 6 bài thi, bạn sẽ được tặng voucher giảm giá 3%, 10%, 15% và 30% đối với số điểm lần lượt từ 1 đến dưới 5, từ 5 đến dưới 7, từ 7 đến dưới 8, từ 8 đến dưới 9 và từ 9 trở lên. Hơn nữa, chọn mua laptop tại FPT Shop, tất cả khách hàng đều được được nhận ngay quà tặng:

  • Trả góp 0% lãi suất hoặc được tặng phiếu mua hàng 500.000 đồng, chuột không dây và voucher giảm giá 20% cho combo bảo vệ toàn diện khi mua kèm laptop (gồm miếng dán và phần mềm diệt virus).
  • Mua Office 365 bản quyền với giá chỉ 1.000 đồng/ngày.

  Hấp dẫn hơn, khách hàng còn có 100% cơ hội sở hữu Window bản quyền với voucher trị giá 800.000 đồng (áp dụng mua Window FPP). Với ưu đãi này, FPT Shop mong muốn tất cả khách hàng khi sử dụng laptop tại đây đều được trải nghiệm những tiện ích của hệ điều hành này một cách đầy đủ và an toàn với chi phí vô cùng tiết kiệm.

  Được tổ chức đều đặn vào mỗi mùa thi Quốc Gia từ năm 2013 đến nay, “Back To School” đã dần trở thành dấu ấn riêng biệt, gắn liền với hình ảnh FPT Shop. Chiến dịch này được công ty phối hợp cùng các đối tác uy tín như: HP, Masstel, Xiaomi, Microsoft… tổ chức trong 6 năm liền. Mục đích của chuỗi hoạt động là đồng hành và hỗ trợ các sĩ tử vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT gay go cũng như tạo điều kiện thuận lợi để các bạn tự tin bước sang cánh cổng mới của cuộc đời.

  Chia sẻ.