Nhà phân phối Đỉnh Thái Phong vừa triển khai hình thức mua bản quyền Trend Micro Security mới thông qua qua tin nhắn SMS cho khách hàng của hai nhà mạng MobiFone và VinaPhone.

  Bên cạnh những hình thức mua bản quyền Trend Micro Security cũ thông qua hình thức mua trực tuyến trên website, gia hạn sản phẩm, chuyển khoản ngân hàng hoặc mua trực tiếp ngoài đại lý, giờ đây người dùng còn có thể dễ dàng mua bản quyền Trend Micro qua tin nhắn SMS hoặc trang đăng ký trực tuyến của hai nhà mạng VinaPhoneMobiFone.

  Đối với người dùng VinaPhone muốn mua bản quyền Trend Micro Security bằng SMS, soạn cú pháp DK D cho gói Ngày (1.000 đồng/ngày), DK W cho gói Tuần (5.000 đồng/tuần) và DK cho gói Tháng (20.000 đồng/tháng), gửi tới đầu số 9536. Ngoài ra, người dùng VinaPhone có thể truy cập địa chỉ dietvirut.vn để tải Trend Micro Security về thiết bị di động hoặc máy tính.

  Đối với người dùng MobiFone mua bản quyền Trend Micro Security cho 1 thiết bị, soạn cú pháp DK A1 cho gói Ngày (1.000 đồng/ngày), DK A7 cho gói Tuần (5.000 đồng/tuần), DK A30 cho gói Tháng (20.000 đồng/tháng) gửi đến đầu số 9536. Bên cạnh đó, người dùng nhà mạng MobiFone có thể truy cập địa chỉ mobifone.dietvirut.vn để biết thêm chi tiết và tải Trend Micro Security về thiết bị di động hoặc máy tính.

  STTTên gói cướcCú pháp đăng kýCú pháp hủy dịch vụGiá cước (Đã bao gồm thuế VAT)
  VinaPhoneMobiFoneVinaPhoneMobiFone
  Tất cả cú pháp dưới đây đều gửi đến đầu số 9536
  1Gói NgàyDK DDK A1HUY DHUY A11.000 đ/ngày
  2Gói TuầnDK WDK A7HUY WHUY A75.000/tuần
  3Gói ThángDKDK A30HUYHUY A3020.000/tháng
  4Tra Cứu Hướng Dẫn Dịch VụMobiFoneVinaPhone
  HDTG
  6Kiểm tra gói cướcKT
  5Tra Cứu Mã Kích HoạtMKH

  Khách hàng đã có thể dễ dàng mua bản quyền phần mềm Trend Micro Security bằng cú pháp trên.

  Ngoài ra, người dùng MobiFone muốn mua cho 3 thiết bị, soạn cú pháp DK B1 cho gói Ngày (2.000 đồng/ngày), DK B7 cho gói Tuần (10.000 đồng/tuần), DK B30 cho gói Tháng (40.000/tháng) và gửi đến đầu số 9536.

  Công ty Đỉnh Thái Phong cũng sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi “Miễn phí ngày sử dụng đầu tiên cho khách hàng đăng ký sử dụng gói Tuần và Tháng”. Hiện tại, công ty đang triển khai cung cấp bản quyền qua tin nhắn SMS và trang web nhà mạng cho sản phẩm Trend Micro Mobile Security Trend Micro Maximum Security. Để biết thêm thông tin về công nghệ XGen mới nhất trong hai sản phẩm trên, người dùng có thể xem tại trendmicro.ctydtp.vn.

  Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Điện toán đám mây (Cloud Security) vào lĩnh vực bảo mật. Với các giải pháp giám sát mối đe doạ và bảo mật nội dung Internet, Trend Micro nỗ lực tạo ra môi trường trao đổi thông tin số an toàn hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

  Trend Micro đạt nhiều phòng thí nghiệm đánh giá cao về bảo mật dành cho người dùng.
  Trend Micro đạt nhiều phòng thí nghiệm đánh giá cao về bảo mật dành cho người dùng.

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Trend Micro được công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo mật máy chủ với những giải pháp hàng đầu về bảo vệ dữ liệu trên nền đám mây phù hợp với nhu cầu của khách hàng, ngăn chặn hiểm hoạ mới nhanh chóng hơn, bảo vệ dữ liệu trong các môi trường vật lý, ảo hoá và đám mây.

  Được vận hành bởi Trend Micro Smart Protection Network – một hạ tầng bảo mật nội dung sử dụng mô hình điện toán đám mây thế hệ mới, đã được kiểm định bởi tổ chức NSS Labs – tổ chức đứng đầu thế giới trong việc thực hiện thử nghiệm các sản phẩm bảo mật. Theo đó, trong cuộc thử nghiệm gần đây, NSS Labs đã kết luận giải pháp được hỗ trợ Trend Micro Smart Protection Network của Trend Micro có nhiều lợi thế đáng kể so với các hãng bảo mật khác khi ngăn chặn trên 5,3 tỷ nguy cơ mỗi ngày cho khách hàng trên toàn thế giới.

  Cũng với sự hỗ trợ của hơn 1.000 chuyên gia và kỹ sư chuyên biệt nghiên cứu trên toàn cầu, các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ bảo mật điện toán đám mây hàng đầu sẽ giúp khách hàng ngăn chặn mọi hiểm hoạ từ internet. Với việc đạt được 1 tỷ USD doanh thu, Trend Micro trở thành một trong những công ty lớn nhất trên thế giới hoạt động thuần tuý trong lĩnh vực bảo mật.

  Trend Micro vừa cho ra đời nhóm sản phẩm mới nhất. Trend Micro Internet Security 2018, Trend Micro Maximum Security 2018 và Trend Micro Mobile Security giúp bảo vệ tối đa dữ liệu của khách hang, hoạt động với hiệu suất tối ưu và dễ sử dụng. Với mong muốn mang đến cho người dung tại Việt Nam một lựa chọn tối ưu nhất về bảo mật dữ liệu, ngày 23/11/2011, Trend Micro phiên bản Tiếng Việt đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty TNHH Đỉnh Thái Phong.

  Chia sẻ.