Loạt sản phẩm Samsung Lifestyle TV 2020 gồm The Frame, The Serif và The Sero sẽ được bán tại Việt Nam với giá từ 27,9 đến 39,9 triệu đồng.

  Theo đó, các sản phẩm Lifestyle TV 2020 với bộ ba sản phẩm The Frame, The Serif và The Sero của Samsung với thiết kế và công nghệ mới đã chính thức lên kệ tại Việt Nam.

  Dù mỗi sản phẩm của dòng Samsung Lifestyle TV 2020 đều sở hữu những tính năng và thiết kế độc đáo phù hợp với các phong cách sống khác nhau nhưng đều có điểm chung là được trang bị công nghệ QLED cao cấp của Samsung với những hạt lượng tử kích thước nano siêu bền có khả năng truyền tải trọn vẹn 100% dung tích màu.

  Phần chân đế của TV Sero được làm rất chắc chắn, giúp giữ cân bằng xuyên suốt khi màn hình xoay

  Với Bộ xử lý Quantum 4K cùng công nghệ Nâng cấp hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo, TV có thể phân tích hình ảnh độ phân giải thấp và biến chúng thành hình ảnh chất lượng chuẩn 4K để mang lại trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho người dùng. Hơn nữa, với hai tính năng thông minh Hình ảnh Tương thích (Adaptive Picture) và Tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại (Active Voice Amplifier), người dùng sẽ luôn có trải nghiệm tối ưu mà không bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường xung quanh.

  Ngoài ra, thống nhất với định hướng phát triển bền vững, bộ ba sản phẩm Samsung Lifetsyle TV này sẽ đi kèm với hộp đựng có thể tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Chỉ cần quét mã QR có trên hộp TV, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo các vật dụng hữu ích như kệ để đồ, kệ sách, nhà cho thú cưng… từ chiếc hộp TV đặc biệt này.

  The Frame: vừa là TV vừa là khung tranh

  Với thiết kế khung tranh độc đáo, The Frame biến TV thành một tác phẩm nghệ thuật thật sự. Thao tác thay đổi khung viền đơn giản với nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng, giúp dễ dàng làm mới TV và không khí căn phòng của gia chủ. 

  TV The Frame 2020

  Chế độ Art Mode và thư viện tranh độc quyền Art Store với hơn 1200 tác phẩm nghệ thuật giúp căn phòng trở nên ấn tượng hơn khi TV tắt.

  Công nghệ Dual LED trên The Frame sẽ giúp tăng độ tương phản lên 27% thông qua thay đổi nhiệt độ màu của đèn nền, giúp thể thể hiện chân thực nhất tất cả các tác phẩm với màu gốc trong chế độ nghệ thuật.

  The Serif – Thiết kế độc đáo, công nghệ mới tích hợp

  Không đơn thuần là chiếc TV thông thường, The Serif, với sự giao thoa hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ, còn đại diện cho phong cách sống duy mĩ và khác biệt. Đây là sự hợp tác giữa Samsung và 2 anh em nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Ronan& Erwan Bouroullec. The Serif có thiết kế hình chữ “I”, được tạo nên với 1 khung đơn liền mạch. Thiết kế mềm mại, mượt mà của The Serif đẹp từ mọi góc nhìn và đã được công nhận là một thiết kế tinh tế với nhiều giải thưởng trên thế giới.

  The Serif – Thiết kế độc đáo, công nghệ mới tích hợp

  The Sero – TV xoay theo chiều dọc đầu tiên trên thế giới

  Trong tiếng Hàn, “Sero” có nghĩa là chiều dọc. Chính cái tên đã thể hiện được tính năng độc đáo lần đầu tiên và duy nhất trên thế giới của The Sero: khả năng xoay linh hoạt giữa chế độ ngang và dọc như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Chưa dừng lại ở đó, với những đầu tư về công nghệ vượt xa trí tưởng tượng, các nội dung giải trí trên điện thoại nay được thể hiển tuyệt với hơn với hình ảnh và âm thanh vượt trội trên The Sero.

  The Sero – TV xoay theo chiều dọc đầu tiên trên thế giới

  Giá bán lẻ của Samsung Lifestyle TV 2020

  Tên sản phẩmKích thướcGiá bán lẻ đề nghị (VNĐ)
  The Sero43 inch28,900,000
  The Frame65 inch39,900,000
  55 inch29,900,000
  The Serif55 inch27,900,000

  Đặc biệt, khi mua các sản phẩm Samsung Lifestyle TV 2020 từ nay đến hết ngày 31/05/2020, khách hàng sẽ được tặng một máy lọc không khí Samsung trị giá 6,390,000 VNĐ. Riêng khách hàng mua TV The Frame sẽ được nhân thêm một khung viền cao cấp trị giá 2,990,000 VNĐ.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.