Sự im lặng của thương hiệu Mobiistar trong thời gian qua là do “bận rộn” với thị trường Ấn Độ – nơi mà lần đầu công ty này bước ra thị trường quốc tế.

  Ngày 23/5/2018 vừa qua là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu điện thoại Việt – Mobiistar – khi hãng chính thức giới thiệu thương hiệu và công bố hợp tác với nhà bán lẻ online Flipkart tại thị trường Ấn Độ. Lần xuất hiện này, Mobiistar đã giới thiệu 2 sản phẩm chuyên selfie giá bình dân cấu hình tốt.

  Xem video chia sẻ của ông Ngô Nguyên Kha, CEO của Mobiistar về việc “tấn công” thị trường Ấn Độ và chiến lược “đi thật xa để trở về”:

  Đến tháng 8/2018, Mobiistar chính thức tham gia thị trường bán lẻ truyền thống tại Ấn Độ với năm dòng sản phẩm tập trung vào tính năng camera selfie giá tốt. Các sản phẩm ngay lập tức nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng ngay trong 2 tuần đầu tiên. Rất nhiều đại lý và đối tác đã nồng nhiệt chào đón sản phẩm của Mobiistar. Các sản phẩm đã được lên kệ và bán đến tay người tiêu dùng rất tốt. Đến thời điểm này, công ty đã mở rộng phạm vi kinh doanh ra 10 bang ở Ấn Độ.

  Ông Ngô Nguyên Kha chia sẻ với báo chí về các bước đi của mình của mình tại thị trường Ấn Độ trong khuôn khổ Techforum 2018.
  Ông Ngô Nguyên Kha chia sẻ với báo chí về các bước đi của mình của mình tại thị trường Ấn Độ trong khuôn khổ Techforum 2018.

  Với bước đi táo bạo này, Mobiistar đã đưa thương hiệu của mình vượt ra khỏi Việt Nam, bắt đầu chinh phục thị trường Ấn Độ. Nếu thành công, các lợi thế về qui mô như số lượng lớn sẽ giúp thương hiệu này gia tăng ảnh hưởng của mình vào chuỗi cung ứng, bảo đảm nguồn cung và giá cả tốt.

  Dãy sản phẩm của công ty sẽ được đầu tư tốt hơn về nghiên cứu và phát triển, bảo đảm mang lại trải nghiệm người dùng ngày càng tốt. Sự cộng hưởng qua lại của hai thị trường Việt Nam và Ấn Độ giúp tạo nên sức mạnh thương hiệu rất lớn cho Mobiistar. Điều đó sẽ giúp Mobiistar có động lực để đầu tư sản phẩm tốt hơn, công nghệ mạnh hơn, tạo lợi thế kinh doanh cho các sản phẩm ở cả thị trường Việt Nam lẫn Ấn Độ.

  Chia sẻ.