Đời sống sốGiải tríTin tức

CEO Apple dậy trước 4 giờ sáng để làm gì?

CEO Apple - Tim Cook.

Mới đây, CEO Tim Cook của Apple tiết lộ lịch trình hàng ngày của ông. Theo đó, ông thường dậy trước 4 giờ sáng và dành 1 tiếng để đọc bình luận của người dùng.

Nếu điều hành công ty giá trị nhất thế giới, bạn nên dậy trước bình minh. Đó là tiết lộ của CEO Tim Cook trong cuộc phỏng vấn với Axios. Lịch trình hàng ngày của ông bắt đầu trước 4 giờ sáng, tiếp đến là đọc email của người dùng Apple và những người khác trong khoảng 1 tiếng. Sau đó, ông đi tập gym và thể dục để giảm stress.

CEO Apple - Tim Cook.
CEO Apple – Tim Cook.

“Tôi thường dậy trước 4 giờ sáng, tôi thích dành tiếng đầu tiên để đọc bình luận của người dùng hay những thứ tương tự và tập trung vào những người ngoài nhưng quan trọng với chúng tôi. Sau đó, tôi tập gym và thể dục khoảng 1 tiếng vì nó giúp tôi giảm căng thẳng”, người đứng đầu Apple chia sẻ. Ngoài ra, ông còn nói về các vấn đề khác như nghiện công nghệ, quy định và thực tế tăng cường.

Khi lịch trình buổi sáng hoàn tất, mọi người cũng thức giấc và ông Cook đã sẵn sàng để bắt đầu ngày mới của mình. Mỗi ngày, ông nhận khoảng hơn 700 đến 800 email. Ông đọc phần lớn trong số này và liên tục gửi email cho nhân viên. Ông được cho là luôn ngủ đủ 7 tiếng mỗi tối, kết hợp với chia sẻ phía trên, có lẽ giờ đi ngủ của ông là 8 giờ 45.

Theo ICTNews

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!