Đời sống sốMáy tínhTin tức

Canon phát động cuộc thi ảnh Fashion Me Run, đăng ký từ 15/5

Bà Lê Thanh Hằng - Giám đốc Marketing và Truyền thông của Canon chia sẻ về cuộc thi.

Trong buổi lễ giới thiệu máy ảnh không gương lật EOS M50, Canon thông báo ra mắt sự kiện Fashion Me Run – Đường chạy phong cách dành cho giới trẻ. Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 10/06/2018 tại Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM.

Đây là một sự kiện được kết hợp giữa yếu tố thể thao và thời trang dành cho các đối tượng: học sinh, sinh viên, cùng các bạn trẻ yêu thích thời trang và thể thao vận động.

Tại sự kiện, các bạn trẻ sẽ tham gia các thử thách nhiếp ảnh trên đường chạy, bao gồm: 5 thử thách chụp hình tại các trạm dừng chân dành cho nhóm (nhóm 5 người cùng nhau xuất phát tại vạch), lẫn cá nhân, cùng 4 thử thách trên đường chạy (trong quá trình di chuyển từ trạm này sang trạm tiếp theo).

Bà Lê Thanh Hằng - Giám đốc Marketing và Truyền thông của Canon chia sẻ về cuộc thi.
Bà Lê Thanh Hằng – Giám đốc Marketing và Truyền thông của Canon chia sẻ về cuộc thi.

Ngoài ra, các bạn trẻ còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động hấp dẫn bên lề của sự kiện như: mua máy ảnh EOS M series với giá ưu đãi hấp dẫn, workshop hướng dẫn chụp ảnh do các nhiếp ảnh gia nổi tiếng hướng dẫn, tạo dáng chụp ảnh tại các quầy/trạm được trang trí trẻ trung và bắt mắt, nhận quà tặng hấp dẫn từ các nhà tài trợ của chương trình. Đặc biệt, tại đêm nhạc của sự kiện còn có sự góp mặt của hai nhóm nhạc trẻ nổi tiếng là Ngọt & F-band.

Để tham gia Fashion Me Run, các bạn trẻ có thể đăng ký trực tuyến tại website chương trình: www.fashionmerun.vn (mở đăng ký từ ngày 15/05/2018). Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tiếp ngay trong khuôn khổ sự kiện vào ngày 10/06/2018 tại địa điểm Nhà văn hoá Thanh Niên TP.HCM, số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!