Máy ảnhTin tức

Canon EOS R5 xuất sắc đạt giải Máy ảnh mirrorless tối ưu nhất

TechTimes

Sở hữu cấu hình khủng, cùng một loạt tính năng mới nhất, mạnh mẽ nhất. Canon EOS R5 xuất sắc được chọn là Máy ảnh mirrorless tối ưu nhất tại TechTimes Editor’s Choice 2020.

Máy ảnh mirrorless tối ưu nhất – EOS R5 được trang bị cảm biến CMOS 45 MP hoàn toàn mới của Canon kết hợp với bộ xử lý DIGIC X như trên 1DX Mark III.

Bộ cảm biến và bộ xử lý này cho phép EOS R5 chụp được 12 khung hình/giây (bộ nhớ đệm 180 tấm RAW) với màn trập cơ và 20 khung hình/giây (bộ nhớ đệm 80 tấm RAW) với màn trập điện tử, hỗ trợ phơi sáng tự động và tự động lấy nét.

Canon công bố EOS R5, “ác chủ bài” dòng máy ảnh mirrorless cao cấp nhất

Hệ thống lấy nét tự động trên Canon EOS R5 được đánh giá là hệ thống tiên tiến nhất khi so với tất cả các máy ảnh Canon khác. Hệ thống này có đến 1053 điểm lấy nét bao phủ 100% khung hình, kèm theo đó là hiệu suất lấy nét mượt mà và nhanh chóng. Tương tự với chiếc EOS R, R5 chỉ mất 0.05 giây là có thể lấy nét thành công.

Canon công bố EOS R5, “ác chủ bài” dòng máy ảnh mirrorless cao cấp nhất

EOS R5 cũng hỗ trợ ghi hình ở định dạng Dual Pixel RAW (DPRAW) như trên EOS 5D Mark IV, chứa các thông tin về độ sâu trường ảnh nhằm hỗ trợ điều chỉnh chi tiết và chính xác ảnh chụp với độ sắc nét và độ phân giải cao.

Thiết kế và tính năng tối ưu cho người dùng chuyên nghiệp

Thân máy của EOS R5 được chế tác bằng chất liệu hợp kim magiê, không chỉ nhẹ mà còn ngăn được bụi và giọt nước rơi vào bên trong. Về độ bền màn trập, EOS R5 có cùng độ bền theo chu kỳ 500.000 như EOS-1DX Mark III, trong khi EOS R6 có độ bền màn trập theo chu kỳ 300.000. Ngoài ra, cửa màn trập có thể được thiết lập để đóng hoặc mở khi tắt nguồn. Đặc điểm này cực kỳ hữu ích vì nó có thể ngăn được bụi xâm nhập vào vùng cảm biến khi thay ống kính.

Top 4 máy ảnh mirrorless ấn tượng trong năm 2020

Máy hỗ trợ công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng (BLE) và là model đầu tiên hoạt động hoàn toàn trên nền tảng cloud mới (image.canon). Một khi đã được thiết lập và tạo xong kết nối Wi-Fi, máy ảnh có thể tự động upload file hình ảnh và video, lưu trữ các file đó trên image.canon tối đa 30 ngày mà không giới hạn kích thước file. Đặc điểm này có bao gồm phim RAW và phim 8K. Người dùng có thể thiết lập image.canon để tự động truyền dữ liệu ban đầu đến nhiều nền tảng cloud khác nhau như Google Photos, Google Drive hoặc Adobe Creative Cloud.

Canon EOS R5 xuất sắc đạt giải Máy ảnh mirrorless tối ưu nhất

Chúc mừng Canon EOS R5 đã rất xứng đáng dành được giải thưởng Máy Ảnh Mirrorless tối ưu nhất tại TechTimes Editors’ Choice 2020.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 2 đánh giá, thứ hạng là 4.5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!