Trước hiện trạng Vertu hàng giả, hàng nhái tràn lan, bạn cần phải lưu ý gì trước khi chọn mua dòng điện thoại cao cấp cho giới thượng lưu này.

  Vertu không đơn giản là một thiết bị nghe gọi mà Vertu còn là món trang sức thể hiện sự địa vị của người sử dụng, nhất là giới Thượng lưu. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng khi mua Vertu ở Việt Nam bởi tính trạng hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện ngày một nhiều ở thương hiệu xa xỉ này.

  Trước hiện trạng Vertu hàng giả, hàng nhái tràn lan, bạn cần phải lưu ý gì trước khi chọn mua dòng điện thoại cao cấp cho giới thượng lưu này.

  Câu nói “Đẳng cấp không dành cho số đông” là hoàn toàn chính xác khi nói về Vertu khi sản phẩm đến từ thương hiệu này không chỉ có mức giá cực cao, từ hàng trăm triệu đồng, thậm chí đến hàng tỷ đồng mà còn được sản xuất với số lượng giới hạn. Do đó khi chuẩn bị mua Vertu, người mua cần cẩn trọng để tránh những thiệt thòi lớn về tiền bạc không đáng có.

  Theo giá bán tham khảo từ website Vertu Anh quốc (vertu.com), chiếc điện thoại Vertu có mức giá thấp nhất là iVertu Calf Leather series với giá bán 2900 USD, tương đương khoảng hơn 67 triệu đồng. Dòng cao cấp nhất là Signature V series có giá bán lên tới 118,500 USD, tương đương hơn 27 tỷ đồng.

  Tham khảo giá bán điện thoại Vertu chính hãng tại một hệ thống bán lẻ di động thì iVertu Calf Leather series (dòng rẻ nhất của Vertu) cũng có giá bán khởi điểm khoảng 75 triệu đồng.

  Giá iVertu tham khảo từ website một đại lý uy tín tại Việt Nam
  Giá iVertu tham khảo từ website một đại lý uy tín tại Việt Nam

  Trong khi đó, trên thị trường thì có “nhan nhản” địa điểm kinh doanh dòng sản phẩm xa xỉ này với mức giá thậm chí chưa đến 20 triệu đồng nhưng lại gắn trên mình cái mác “chính hãng” với xuất xứ không rõ ràng, số lượng hàng tồn kho “bao nhiêu cũng có” để đánh lừa người tiêu dùng mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Giá “xa xỉ phẩm” Vertu rao bán trên một website tại Việt Nam
  Giá “xa xỉ phẩm” Vertu rao bán trên một website tại Việt Nam

  Đáng nói là tình trạng làm giả, làm nhái các sản phẩm Vertu tại Việt Nam hiện chưa được giám sát đúng mực và có thể bắt gặp bất kì lúc nào chỉ với từ khóa “vertu” trên công cụ tìm kiếm Google. Người có ý định mua điện thoại Vertu cần cẩn trọng tìm hiểu để tránh rơi vào tình cảnh “ném tiền qua cửa sổ”, gây thiệt hại không đáng có.

  Mặt khác đây cùng là vấn đề khiến cho nhiều người phải mua điện thoại Vertu qua hình thức xách tay nhiều rủi ro hoặc mua sản phẩm nhưng không được hưởng đầy đủ những chính sách mà một người sản phẩm đến từ thương hiệu cao cấp này đáng ra phải có. Do đó, để đảm bảo người mua cần tìm những địa điểm uy tín hoặc được phân phối chính hãng từ chính Vertu để tránh rủi ro nếu có nhu cầu mua sắm dòng dòng sản phẩm cao cấp này.

  Trong trường hợp lượng người muốn sở hữu Vertu ngày càng nhiều, nhất là giới Thượng lưu Việt, thì nhu cầu về một đại lý phân phối Vertu chính hãng tại Việt Nam là hoàn toàn cần thiết và phù hợp để giải quyết tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên các sản phẩm Vertu. Bên cạnh đó, người mua cũng nhận được đầy đủ những đặc quyền VIP đến từ chính sách của Vertu mà hình thức xách tay không thể nào mang lại.

  Theo Pháp Luật – https://kynguyenso.plo.vn/2-luu-y-can-nho-khi-mua-dien-thoai-vertu-tai-viet-nam-post682571.html

  Chia sẻ.