Strix SCAR II chính thức bán ra và cho phép đặt hàng tại các hệ thống bán lẻ ROG trên cả nước với mức giá từ 44,99 triệu đồng.

  Hôm nay 31/07/2018, ASUS Republic of Gamers (ROG) tổ chức sự kiện ra mắt chính thức bộ đôi Strix SCAR II & Hero II cho thị trường Việt Nam. Những chiếc laptop này đều có diện mạo hoàn toàn mới với thiết kế di động, viền màn hình mỏng và hệ thống dải đèn LED AuraSync RGB nổi bật và dễ dàng tùy chỉnh.

  Xem tường thuật sự kiện ra mắt:

  SCAR II ra mắt với hai phiên bản giá từ 44,9 triệu đồng.
  SCAR II ra mắt với hai phiên bản giá từ 44,9 triệu đồng.

  Cả SCAR II và Hero II đều được trang bị màn hình cao cấp giúp mang lại lợi thế trong các tựa game esports: tần số quét 144Hz siêu mượt, tốc độ phản hồi nhanh chỉ 3ms và công nghệ IPS cho góc nhìn rộng lên đến 178 độ. Bàn phím tối ưu HyperStrike Pro cho khả năng điều khiển chính xác và công nghệ tản nhiệt HyperCool Pro làm mát hiệu quả. Lần đầu tiên trên thế giới, các dòng laptop chơi game ROG Strix được trang bị lên đến 4 ăng-ten để tăng cường độ thu phát tín hiệu Wi-Fi.

  Để hỗ trợ các tựa games cần phản xạ nhanh, Strix SCAR II và Hero II được trang bị màn hình 144Hz 3ms mượt mà với viền màn hình mỏng, Công nghệ IPS với dải màu đạt 100% sRGB giúp ROG Strix không chỉ đáp ứng nhu cầu chơi games mà còn cả thiết kế đồ họa. Với thiết kế viền mỏng, bộ đôi laptop này gọn hơn 2.33cm so với thế hệ trước và trọng lượng còn 2.4kg,

  Máy được trang bị màn hình viền mỏng với tần số quét 144Hz.
  Máy được trang bị màn hình viền mỏng với tần số quét 144Hz.
  Máy được thiết kế khá gọn nhẹ với trọng lượng 2.4kg.
  Máy được thiết kế khá gọn nhẹ với trọng lượng 2.4kg.

  Cả Strix SCAR II và Hero II đều được trang bị bàn phím HyperStrike Pro, giúp khả năng điều kiển và nhập liệu chính xác hơn. Hơn thế công nghệ độc quyền ROG Overstroke giúp nhận phím nhanh và chính xác.

  Ngoài ra, những tính năng khác cũng vô cùng thiết thực cho game thủ như: cụm phím thường dùng trong suốt WASD (với SCAR II) hoặc QWER (với Hero II), công nghệ N-Key Rollover nhận đồng thời 30 phím, khả năng độ bền lên tới 20 triệu lần nhấn.

  Cả Strix SCAR II và Hero II đều được trang bị bàn phím HyperStrike Pro.
  Cả Strix SCAR II và Hero II đều được trang bị bàn phím HyperStrike Pro.

  Bộ đôi ROG Strix được trang bị CPU Intel Core i7 thế hệ 8 mới nhất. Cùng với đó là sức mạnh đồ họa mạnh mẽ từ NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc 1070. Về khả năng lưu trữ, máy hỗ trợ chuẩn SSD M.2 NVMe PCIe 3.0 x4 và ổ cứng lai 1TB Seagate FireCuda SSHD.

  Hệ thống tản nhiệt sau máy.
  Hệ thống tản nhiệt sau máy.

  Để làm mát hiệu quả cho cấu hình cao đó, SCAR II và Hero II sử dụng hệ thống tản nhiệt HyperCool Pro với nhiều tính năng cao cấp như: 2 quạt 12V mạnh mẽ với lưu lượng khí cao hơn 43% so với quạt 5V bình thường; hỗ trợ khả năng chống bụi giúp tăng cường độ ổn định hệ thống qua thời gian; 3 khe tản có kích thước lớn với nhiều lá đồng siêu mỏng.

  SCAR II và Hero II là những dòng laptop đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ thống đa ăng-ten mang lại kết nối internet ổn định hơn. Công nghệ đã được cấp bản quyền ROG RangeBoost là sự kết hợp của 4 ăng-ten đặt tại nhiều vị trí khác nhau và thuật toán đặc biệt, nhằm tăng cường phạm vi nhận sóng cao hơn 30% so với thiết kế 2 ăng-ten truyền thống. Chuẩn wifi 802.11ac Wave 2 có tốc độ lên tới 1.7Gbps, nhanh gấp đôi chuẩn AC bình thường và gấp 12 lần chuẩn N.

  Đại diện ASUS cho biết, hiện tại game FPS đang phát triển khá mạnh, trong khi đó game MOBA đang có dấu hiệu chậm lại nên dòng Hero II chưa được hãng mang về Việt Nam.

  Thông số kỹ thuật chi tiết sản phẩm:

  [supsystic-tables id=5]

  Chia sẻ.