Asanzo iSLIM TV với thiết kế tràn viền, sử dụng Android được bán ra với nhiều kích thước từ 32 đến 55 inch với mức giá từ 3,99 đến 8,99 triệu đồng.

  Asanzo cho biết, chữ “i” trong iSLIM chỉ sự thông minh, linh hoạt – điều mà công ty muốn tập trung ở dòng TV này. Sản phẩm có thiết kế hiện đại với viền mỏng, độ dày 0,2 cm.

  Asanzo iSLIM TV thiết kế tràn viền ra mắt, giá từ 3,99 triệu đồng

  iSLIM TV 55SL800 được trang bị hệ điều hành Android 9.0 (Pie), mọi vấn đề liên quan đến cập nhật Youtube đã được khắc phục hoàn toàn. Sản phẩm có giao diện được phát triển theo thói quen và những ý kiến thực tế từ người dùng với các chức năng được đơn giản hóa để người dùng phổ thông nhất cũng có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, với bộ vi xử lý lõi tứ 64-bit mạnh mẽ được trang bị trên tivi giúp thực hiện tức thì mọi tác vụ cũng như xử lý nhanh các video có độ phân giải 4K.

  Các cổng giao tiếp của TV iSLIM.
  Các cổng giao tiếp của TV iSLIM.

  iSLIM TV của Asanzo cũng được cài đặt sẵn kho ứng dụng Play Store của Google với nhiều ứng dụng cho người dùng lựa chọn.

  Asanzo iSLIM TV thiết kế tràn viền ra mắt, giá từ 3,99 triệu đồng

  Công nghệ AI được tích hợp trên chiếc tivi mới của Asanzo thông qua khả năng tìm kiếm bằng giọng nói Tiếng Việt (Voice Search). Asanzo 55SL800 có khả năng tìm kiếm bằng giọng nói từ ngoài giao diện chính Home như: Thời tiết như thế nào? Bây giờ là mấy giờ?… Hoặc người dùng cũng có thể tìm kiếm nhạc/video trên Youtube thông qua tìm kiếm bằng giọng nói với đặc trưng vùng miền Bắc – Trung – Nam, công nghệ AI cũng có thể tiếp nhận xử lý và trả về kết quả đúng nhất với khẩu lệnh của người dùng Việt chỉ sau 3-5 giây.

  Asanzo iSLIM TV thiết kế tràn viền ra mắt, giá từ 3,99 triệu đồng

  Bộ sưu tập Smart TV iSLIM Asanzo sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc qua hệ thống đại lí, cửa hàng của Asanzo trên toàn quốc. Khách hàng mua sản phẩm có kích thước 32 inch (Asanzo 32SL500) sẽ được tặng gói ứng dụng Clip TV trong 365 ngày dùng miễn phí và được cài sẵn ứng dụng đọc báo online miễn phí. Riêng các sản phẩm còn lại sẽ có mức giá lần lượt là Asanzo 43SL600: 5,99 triệu đồng, Asanzo 50SL700 là 7,99 triệu đồng và Asanzo 55SL800 là 8,99 triệu đồng.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.