Công ty điện tử Asanzo vừa ký kết khai thác độc quyền với VTV Digital để triển khai ứng dụng VTVGo trên các sản phẩm của mình.

  Theo đó, với hợp tác này, ứng dụng VTVGo sẽ được cài đặt sẵn trên toàn bộ các thiết bị Smart TV và Smart phone của Asanzo khi chính thức ra mắt thị trường, giúp Asanzo đáp ứng đầy đủ nhu cầu xem truyền hình và giải trí trên các thiết bị điện tử có kết nối Internet của Asanzo.

  Điều đáng chú ý cho sự hợp tác này là người dùng sẽ được xem miễn phí các kênh và chương trình trên ứng dụng VTVGo mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho các thuê bao của các dịch vụ gia tăng thường thấy.

  Trong thời gian tới hai bên sẽ hợp tác sản xuất các nội dung, chương trình đặc biệt độc quyền chỉ có trên các sản phẩm của Asanzo và phối hợp truyền thông dựa trên lợi thế sẵn có.

  Nói về sự hợp tác này, ông Phạm Anh Chiến, Giám đốc Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh Nội dung – Đài Truyền hình Việt Nam (VTV Digital) cho biết: “ Trong lần hợp tác chiến lược với đối tác đầy tiềm năng và sáng tạo như Asanzo, chúng tôi rất vui mừng khi mang đến cho hàng triệu khách hàng sử dụng các sản phẩm điện thoại và tivi một cách đơn giản nhất, không mất công cài đặt cũng như được trải nghiệm xem các chương trình truyền hình và giải trí hoàn toàn mới trong kỷ nguyên Internet, đó là xem và tương tác với các nội dung truyền hình trên VTV mọi nơi, mọi lúc trên mọi thiết bị.”

  Cũng tại sự kiện này, Asanzo đã chính thức ra mắt 2 dòng smartphone S2 và S3 hướng tới phân phúc dưới 2,5 triệu. Sản phẩm nổi bật với thiết kế kim loại, chức năng selfie đẹp, hệ điều hành Android Nougat tuỳ biến và ca sĩ Quang Hà được chọn làm đại diện thương hiệu.

  Chia sẻ.