Apple Watch 8 Series sắp ra mắt sẽ được nâng cấp phần cứng và hỗ trợ nhiều chức năng theo dõi sức khoẻ quan trọng như đo huyết áp hay lượng đường trong máu, theo The Telegraph.

  Theo đó, một số bằng chứng rò rỉ mới đây tại SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) cho thấy, chắc chắn 100% Apple sẽ sử dụng Rockley Photonics làm nhà cung cấp chính cho các cảm biến theo dõi sức khỏe cho Apple Watch Series 8.

  Trước đó, CEO của Rockley Photonics cho biết rằng, những cảm biến thế hệ mới này sẽ được áp dụng trên các sản phẩm thiết bị đeo mới và đến tay người tiêu dùng vào năm 2022.

  Apple Watch 8 Series sẽ hỗ trợ đo huyết áp, nồng độ cồn và lượng đường trong máu
  Apple Watch 8 Series sẽ hỗ trợ đo huyết áp, nồng độ cồn và lượng đường trong máu

  Điều này lại trùng hợp với đợt phát hành sản phẩm Apple Watch tiếp theo. Do đó, nhiều kỳ vọng sản phẩm thế hệ thứ 8 của Apple Watch sẽ hỗ trợ đo lượng đường trong máu, huyết áp và nồng độ cồn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cả ba cảm biến sẽ xuất hiện trên đồng hồ của Apple nhưng điều đó có vẻ hoàn toàn khả thi vào thời điểm này.


  Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh được tạo ra bởi Apple Inc. và được ra mắt lần đầu tiên trên thị trường vào ngày 9 tháng 9 năm 2014, với 3 bộ sưu tập Apple Watch Sport, Apple Watch, Apple Watch Edition. Apple Watch sẽ cho phép người dùng theo dõi thể thao, các chức năng liên quan đến sức khỏe  tương thích với iOS và các sản phẩm dịch vụ khác của Apple.

  TechTimes WIKI
  Chia sẻ.