Điều gì đang xảy ra với hệ điều hành của Apple khi mà chỉ trong một thời gian ngắn, họ phải liên tiếp đưa ra các bản cập nhật vá lỗi cho iOS 11?

  Tính từ thời điểm iOS 11 ra mắt vào ngày 19/9, thì chỉ ngay sau đó một tuần, họ đã phải tung ra iOS 11.0.1 để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản email của Microsoft không thể kết nối với máy chủ. Tuy nhiên, iOS 11.0.1 cũng chưa thực sự hoàn hảo khi mà liên tục phải nhận sự phàn nàn từ phía người dùng.

  Thậm chí, những lỗi trên iOS 11.0.1 còn được cho là nặng hơn cả trên iOS 11 như lỗi nhận dạng 3D Touch, văng khỏi ứng dụng, đóng băng màn hình khóa, Bluetooth hay Wi-Fi bị mất kết nối… Vì vậy, việc iOS 11.0.1 bị thay thế là điều đương nhiên.

  Đến ngày hôm qua (3/10), Apple đã buộc phải tiếp tục tung ra iOS 11.0.2 để thay thế cho phiên bản cũ dành cho iPhone, iPad và iPod touch.

  Như vậy, đây là bản vá lỗi thứ 2 được Apple đưa ra trong khoảng thời gian “siêu tốc” chưa đầy nửa tháng (từ 19/9 đến 3/10).

  iOS 11.0.2 được cho là để khắc phục hàng loạt những lỗi phát sinh của hệ điều hành với iOS 11. Đặc biệt, nó được cho là bao gồm cả phần sửa lỗi âm thanh khi nghe điện thoại trên iPhone 8.

  Người dùng đã có thể cập nhật iOS 11.0.2.
  Người dùng đã có thể cập nhật iOS 11.0.2.

  Để cập nhật, bạn có thể vào Settings > General > Software Update. Lưu ý là bạn cần ít nhất 50% pin để thực hiện cập nhật hoặc điện thoại của bạn cần được cắm vào ổ điện.

  Chia sẻ.