Di độngĐời sống sốTin tứcVideo

Apple tiếp tục chế giễu Android, khuyên người dùng mua iPhone

Nếu đang sử dụng smartphone Android, sau khi xem 2 video này bạn có muốn chuyển qua dùng iPhone không?

Apple vừa tung ra 2 đoạn video quảng cáo mới nhằm khuyến khích người dùng chuyển từ điện thoại khác sang sử dụng iPhone. Dù không trực tiếp nói ra những có lẽ ai cũng hiểu hãng này đang ám chỉ đến những người dùng Android hãy chuyển qua iPhone.

Trong quảng cáo đầu tiên, Apple đã so sánh “cửa hàng ứng dụng của bạn” và App Store. Với “cửa hàng ứng dụng của bạn”, các ứng dụng rất nguy hiểm, có thể “nổ tung” bất cứ lúc nào. Còn trên App Store, các ứng dụng sẽ luôn được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn cho bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=rsY3zMer7V4

Apple khuyên người dùng chuyển sang sử dụng App Store trên iPhone Apple muốn nhấn mạnh các ứng dụng trên App Store luôn được kiểm tra nghiêm ngặt.

Có thể thấy, “táo khuyết” tuy không chỉ đích danh nhưng cũng đang nhắm đến đối thủ Play Store của Google. Hãng cũng muốn khẳng định các ứng dụng có trên App Store sẽ luôn an toàn cho người dùng.

Ở video thứ hai, Apple muốn nhấn mạnh về khả năng chụp hình chân dung với nhiều chế độ sinh động trên những chiếc iPhone mới.

https://www.youtube.com/watch?v=o3WyhCUsfMA

Apple khoe khả năng chụp ảnh trên iPhone mới Với nhiều chế độ khác nhau, iPhone sẽ cho ra những bức ảnh ấn tượng.

IPhone X và iPhone 8 Plus là hai điện thoại thông minh đầu tiên của Apple được trang bị Portrait Lighting. Tính năng này sử dụng camera kép của iPhone để tạo ra những bức hình trông giống như trên máy DSLR chuyên nghiệp. Ngoài ra, với những chế độ chụp độc đáo mà Apple tích hợp vào phần mềm của máy, bạn sẽ có được những bức ảnh độc đáo hơn và chắc chắn “điện thoại của bạn” sẽ không làm được.

Đây là 2 video mới nhất mà Apple tung ra nhằm lôi kéo người dùng Android mua iPhone. Nếu bạn đang dùng một chiếc smartphone Android thì sau khi xem xong 2 video quảng cáo này bạn có muốn chuyển qua sử dụng iPhone không?

Theo Zing

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!