Tài khoản Jon Prosser công bố trên Twitter rằng Apple sẽ sớm tung ra iPad Pro và AirTags trong tháng 3 tới, thay vì cuối năm 2021 như nhiều nguồn tin trước đó.

  Theo trang Phonearena, trích dẫn từ bài đăng trên Twitter của Jon Prosser, người luôn theo sát các hoạt động của Apple, hãng này có thể sẽ sớm ra mắt một số sản phẩm mới trong tháng 3 tới, thay vì người dùng phải đợi đến cuối năm 2021 như dự đoán trước đó.

  iPad Pro là một trong số những thiết bị sẽ ra mắt sớm. Các mẫu iPad Pro mới thường được công bố mỗi 18 tháng, vì vậy khi Apple giới thiệu dòng iPad Pro (2020) vào tháng 3/2020, nhiều người cho rằng các mẫu mới sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm 2021.

  Nhưng những tháng gần đây, nhiều thông tin chỉ ra rằng Apple có thể đã đẩy nhanh kế hoạch của mình, ít nhất là với một số dòng sản phẩm.

  Jon Prosser thậm chí tuyên bố iPad Pro thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng 3. Theo Prosser, iPad Pro 2021 sẽ tập trung vào hai bổ sung quan trọng là màn hình LED mini và kết nối 5G. Tuy nhiên, thiết kế được cho là không thay đổi.

  AirTags bị thay đổi kế hoạch ra mắt nhiều lần, được cho là sẽ sớm giới thiệu vào tháng 3/2021. Ảnh: YouTube.
  AirTags bị thay đổi kế hoạch ra mắt nhiều lần, được cho là sẽ sớm giới thiệu vào tháng 3/2021. Ảnh: YouTube.

  Ngoài iPad Pro, Prosser cũng tiết lộ về AirTags, thiết bị theo dõi được mong đợi của Apple, sẽ trình làng vào tháng 3 sắp tới.

  AirTags được phát triển trong hơn một năm nhưng bị một số chậm trễ trong việc ra mắt. Ban đầu, Apple dự định công bố sản phẩm này vào tháng 3/2020, nhưng đã dời lại sau đó trong sự kiện WWDC vào tháng 6 và cuối tháng 11/2020. Tuy nhiên, kế hoạch trên cuối cùng vẫn không thành công và AirTags được chuyển sang năm 2021.

  Giống với các thiết bị theo dõi Bluetooth truyền thống, AirTags được gắn vào món đồ mà bạn muốn theo dõi và cho phép bạn quản lý chúng từ điện thoại của mình. Nhưng để cung cấp trải nghiệm chính xác hơn, AirTags sẽ sử dụng Ultra Wide Band, công nghệ được Apple trang bị cho các dòng điện thoại thông minh của mình, kể từ iPhone 11.

  Chia sẻ.