Cùng với việc công bố Apple Watch mới, Apple cũng đã phát hành watchOS 7, và công bố rằng người dùng sẽ được cập nhật vào ngày 16/9 tới.

  Hệ điều hành watchOS 7 đi kèm với một số thay đổi và cải tiến mới. Hai trong số các tính năng nổi bật bao gồm theo dõi giấc ngủ và chia sẻ mặt đồng hồ Watch Faces. Được biết, phiên bản hệ điều hành này sẽ chính thức được cập nhật đến người dùng vào ngày 16 tháng 9 (theo giờ Mỹ).

  Bên cạnh việc cải tiến tính ổn định của những tính năng hiện hữu, watchOS 7 cũng bổ sung thêm các loại bài tập mới như khiêu vũ, luyện tập sức mạnh, luyện tập thể lực và thời gian hồi phục giúp theo dõi chính xác bài tập. Bên cạnh đó, tính năng tự động phát hiện rửa tay bắt đầu đếm ngược 20 giây để đảm bảo bạn đã lau tay đủ lâu cũng được bổ sung ở phiên bản này.

  Apple phát hành watchOS 7 với chức năng theo dõi giấc ngủ

  Một điều đáng tiếc, phiên bản watchOS mới sẽ không được cập nhật cho hai mẫu Apple Watch Series 1 và Series 2. Vì vậy, bạn sẽ cần Apple Watch Series 3, Series 4, Series 5 hoặc một trong các mẫu Apple Watch mới được công bố để sử dụng watchOS 7.

  Để cập nhật watchOS 7 yêu cầu iPhone của bạn chạy iOS 14. Để tiến hành, bạn khởi chạy ứng dụng Watch trên iPhone, vào Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm để cài đặt watchOS 7.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.