Apple Watch phiên bản siêu bền của năm 2021 sẽ hướng tới người dùng yêu thích du lịch mạo hiểm ở nhiều địa hình, môi trường khắc nghiệt.

  Theo Bloomberg, Apple đang thảo luận nội bộ về việc ra mắt một phiên bản Apple Watch siêu bền, được thiết kế để sử dụng trong “môi trường khắc nghiệt” vào cuối năm 2021 hoặc trễ nhất là 2022.

  Apple dự kiến ra mắt phiên bản smartwatch "siêu bền" vào cuối năm 2021

  Smartwatch mới này sẽ có chức năng cốt lõi tương tự như Apple Watch thông thường, nhưng với cấu trúc chắc chắn hơn như mặt ngoài bằng cao su. Ngoài ra, thiết bị cũng sẽ có thêm các tính năng theo dõi bơi lội mới.

  Mặc dù, các mẫu Apple Watch hiện tại có chức năng theo dõi tập thể dục và chống nước lên đến 50 mét, nhưng lại không đủ bền cho các môn thể thao mạo hiểm như trượt nước mà không có biện pháp bảo vệ. Chính điều này đã giúp các công ty smartwatch như Suunto và Garmin tìm được chỗ đứng trên thị trường với các thiết bị chuyên dụng hơn.

  Trước đây, “Táo Khuyết” cũng đã có ý định ra mắt một chiếc smartwatch siêu bền. Tuy nhiên, sau việc ra mắt Apple Watch phiên bản gốc vào năm 2015, kế hoạch trên hiện vẫn chưa rõ có được tiếp tục hay không.

  Hãng điện tử Mỹ thường có kế hoạch phát hành smartwatch mới vào nửa cuối năm, mới nhất là mẫu Apple Watch SE và Watch Series 6. Tuy nhiên, những cải tiến mà Apple mang đến cho sản phẩm mình thường không nhiều qua mỗi phiên bản nên việc nâng cấp hàng năm là không thật sự cần thiết. Vì thế, một phiên bản đồng hồ thông minh “siêu bền” sẽ khiến người dùng cân nhắc “xuống tiền” dễ dàng hơn.

  Chia sẻ.