Giá của Apple AirPods Studio dường như sẽ tiếp tục đẩy phân khúc tai nghe chống ồn chủ động ANC phổ thông lên một tầm cao mới.

  Apple AirPods Studio bản cao cấp sẽ có giá hơn 14 triệu đồng

  Với thông tin từ khá nhiều nguồn xác nhận, AirPods Studio sẽ là mẫu tai nghe over-ear tích hợp công nghệ chống ồn chủ động ANC đầu tiên mang thương hiệu Apple.

  AirPods Studio sẽ có 2 phiên bản chất liệu. Đầu tiên sẽ là mẫu dùng vải bọc thoáng khí ở khu vực chụp tai, hỗ trợ nam châm hít để có thể dễ dàng thay thế khi cần thiết. Giá bán của phiên bản này dự đoán là 350 USD (~8,5 triệu đồng).

  Trong khi đó, phiên bản premium của AirPods Studio sẽ được cấu thành từ vật liệu kim loại và da cao cấp. Mức giá tất nhiên sẽ cao hơn hẳn, lên đến 600 USD (~14,5 triệu đồng).

  Tuy là một chiếc tai nghe không dây, AirPods Studio vẫn sẽ có một cổng USB-C để người dùng sạc và sử dụng kết nối dây nếu có nhu cầu.

  Apple AirPods Studio theo nhiều nguồn tin sẽ không kịp ra mắt trong sự kiện 14/10 sắp tới mà phải sang tận năm 2021. Tuy nhiên động thái âm thầm gỡ bỏ toàn bộ các thiết bị âm thanh từ Bose, Logitech trên website của mình cho thấy Apple đã và đang có những kế hoạch lớn dành cho Airpods Studio.

  Nguồn: GsmArena

   

  Chia sẻ.