Acer là hãng đầu tiên mang công nghệ (TÜV Rheinland Eyesafe) vào thiết kế màn hình bảo vệ mắt người dùng.

  Acer đã cho ra mắt 3 loại màn hình bảo vệ mắt gaming được thiết kế đặc biệt giảm tối đa lượng ánh sáng xanh phát ra so với các màn hình LCD thông thường.

  Predator XB273U NX – Tốc độ tần số quét cao cho việc trải nghiệm game

  Màn hình Predator XB273U NX 27 inch, độ phân giải 2.560 x 1.440, tần số 275Hz với thời gian phản hồi 0,5ms (G to G) được tích hợp với những công nghệ mới nhất. Dành riêng cho những game thủ đang tìm kiếm những trải nghiệm gaming mới mẻ.

  Thiết bị sở hữu công nghệ HDR cho phép bao phủ 95% DCI-P3 mang đến màu sắc sống động. Với công nghệ Acer Agile-Splendor IPS giúp người dùng nhìn rõ được các hoạt ảnh dù đứng trước một góc nhìn rộng.

  Công nghệ NVIDIA Reflex Latency Analyzer vừa đi vào hoạt động là hệ thống đo độ trễ của màn hình bằng cách nhận diện số lần nháy chuột và đếm số thời gian cần thiết để ghi lại độ trễ của hệ thống từ đầu đến cuối, cùng đo lường chính xác hiệu suất PC. Còn NVIDIA G- SYNC cung cấp khả năng chơi game không bị xé hình ngoài tỷ lệ tương phản và bảng màu mở rộng.

  Predator XB323QK NV – Màn hình 31,5 inch với độ phân giải 4K

  Predator XB323QK NV mới được ra mắt là màn hình 31,5 inch với NVIDIA G-SYNC Compatible, độ phân giải 3.840 x 2.160 cùng tần số quét 144Hz. Game sẽ trở nên vô cùng sống động với màu sắc chân thực nhờ có độ phủ màu DCI-P3 lên đến 90%. Thiết bị còn bao gồm Acer Agile Splendor IPS và cả VESA DisplayHDR 400.

  Acer Nitro XV282K KV – Màn hình 4K UHD với hệ thống hỗ trợ các loại game tay cầm mới nhất

  Màn Nitro XV282K KV đem lại cho người chơi cảm giác chìm đắm trong thế giới ảo với các chi tiết trở nên thực tế với 4K UHD (3840 x 2160), gồm độ tương phản lên tới 100.000.000:1 giúp cho hình ảnh sắc nét và 90% độ phủ màu giúp màu sắc hiển thị thực tế hơn.

  Thiết bị có công nghệ AMD FreeSync Premium, tần số quét 144Hz với thời gian phản hồi 1ms. Đồng thời, Acer Nitro XV282K KV đi kèm với HDMI 2.1, cáp hỗ trợ các loại game tay cầm mới nhất ở độ phân giải 4K UHD 120Hz cùng với VRR. Sản phẩm được chứng nhận trong việc bảo vệ mắt cho người dùng nhờ công nghệ Acer Agile-Splendor IPS với hình ảnh rõ ràng, dù ở góc nhìn xa.

  Acer Nitro XV2 mới có Acer HDR 400 và IPS giúp chất lượng hình ảnh được trong hơn và Acer VisionCare 3.0 tích hợp một vài công nghệ tiên tiến hỗ trợ người dùng không bị mỏi mắt, đặc biệt với các công việc như lập trình viên hay thiết kế đồ họa…

  Acer VisionCare 4.0 – Gaming một cách thoải mái

  Acer VisionCare 4.0 bao gồm cả LightSense, dùng để điều chỉnh độ sáng màn hình dựa trên ánh sáng xung quanh. AdaptiveLight, ColorSense và ProxiSense là công nghệ xác định được ánh sáng thực bên ngoài để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và ánh sáng nhiệt.

  Chia sẻ.