Mẫu smartphone chơi game mới của nubia Red Magic 6R dự kiến sẽ được sẽ được giới thiệu vào ngày 27/5 sắp tới, theo một thông báo mới trên Weibo mới đây.

  Theo nhiều tin đồn mới đây, dòng nubia Red Magic 6R sắp ra mắt sẽ được trang bị cấu hình cũng như nhiều tính năng giúp tối ưu chơi game mà hiếm có điện thoại nào có được.

  Cụ thể, có thể sản phẩm này của ZTE có thể là dòng điện thoại có tên mã là nubia NX666J đã được chứng nhận của TENAA vào tháng 4 trước đó. Sản phẩm sẽ có thiết kế không quá hầm hố nhưng mang trong mình sức mạnh của chip Snapdragon 888 cùng bộ nhớ RAM “khủng” đến 12GB, bộ nhớ trong 512GB và camera 64MP.

  Nubia Red Magic 6R dự kiến ​​ra mắt vào ngày 27 tháng 5
  ZTE nubia Red Magic 6R dự kiến ra mắt vào cuối tháng 5/2021

  Điện thoại cũng được chứng nhận 3C với khả năng sạc nhanh 55W cho pin tích hợp dung lượng 4.100 mAh. Đây là con số không thực sự ấn tượng nếu so với mức 120W trên phiên bản Trung Quốc của nubia Red Magic 6 Pro.

  Nhiều dự đoán cho biết, đây có thể là phiên bản có mức giá “mềm” hơn của dòng điện thoại chơi game nubia mới. Liệu rằng chữ “R” ở cuối sản phẩm là một bằng chứng, vì chữ R đứng đằng trước chữ “S” theo trình tự của bảng chữ cái?

  .

  Chia sẻ.